Chủ đề nóng

2 ứng dụng miễn phí giúp quay phim cuộc gọi video call trên Facebook

Kiến Tường (Theo Guiding Tech) Thứ ba, ngày 29/08/2017 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhờ các tính năng gọi thoại và video của Facebook mà việc thực hiện cuộc gọi quốc tế đã đỡ tốn kém hơn rất nhiều.
Bình luận 0

Để ghi lại các cuộc gọi video của Facebook trên smartphone Android, bạn có thể tham khảo các ứng dụng (tải về từ Google Play Store) như trong bài viết dưới đây.

AZ Screen Recorder - No Root

Giống như tên của nó, AZ Screen Recorder - No Root cho phép bạn quay phim màn hình điện thoại. Điểm nhấn trên ứng dụng này chính là nó có thể ghi cả âm thanh và video trong một khung, vì vậy nó trở thành ứng dụng tốt nhất để ghi lại cuộc gọi video Facebook.

AZ Screen Recorder - No Root cung cấp một widget nhỏ trên màn hình giúp việc thực hiện quay phim dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là trước khi cuộc gọi bắt đầu, hãy nhấn nút ghi lại.

Từ bây giờ, bất cứ điều gì đi trên màn hình của điện thoại sẽ được ghi lại cùng với âm thanh. Để hoàn tất việc quay phim bạn có thể nhấn vào nút kết thúc cuộc gọi.

Hạn chế duy nhất của AZ Screen Recorder - No Root là bất cứ điều gì xuất hiện trên màn hình, như thanh trượt âm lượng hoặc ngăn kéo thông báo, nó đều ghi lại.

DU Recorder - Screen Recorder & Video Editor

Tương tự như AZ Screen Recorder, DU Recorder mang đến khả năng quay phim cuộc gọi video một cách dễ dàng. Nó cũng được kích hoạt thông qua nút nhỏ gọn nổi trên màn hình, cho phép bạn truy cập vào bất cứ lúc nào.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút quay phim trên màn hình khi bắt đầu với cuộc gọi. Để tắt nó, bạn chỉ cần trượt ngăn thông báo xuống và nhấn nút Stop.

Cũng giống như AZ Screen Recorder, DU Recorder có thể ghi lại tất cả mọi thứ trên màn hình, bao gồm cả việc trượt ngăn thông báo.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí trên Android

Boldbeast Recorder là ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí, được giới thiệu tương thích với mọi dòng smartphone Android và cho...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem