Chủ đề nóng

24 sản phẩm tham gia OCOP 2021 của Hương Sơn gồm những sản phẩm gì?

Lê Thơ Thứ bảy, ngày 13/03/2021 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) quyết tâm xây dựng thương hiệu cho 24 sản phẩm chủ lực trở thành sản phẩm OCOP 2021.
Bình luận 0

Hương Sơn hiện có 24 sản phẩm đủ điều kiện đăng ký tham gia sản phẩm OCOP năm 2021. Trong số này có 5 tổ chức và 14 cá nhân tham gia thuộc các xã như Sơn Lễ, Sơn Giang, Sơn Kim 1, Kim Hoa, Sơn Châu, An Hòa Thịnh, Quang Diệm, Sơn Trường, Sơn Phú, Sơn Tây, Sơn Hồng, Sơn Bằng, thị trấn Phố Châu.

Các sản phẩm của Hương Sơn tham gia năm nay đa dạng với nhiều chủng loại, đặc sắc và được người tiêu dùng ưa chuộng: Cam bù sấy dẻo Duy Đức, Đông trùng hạ thảo sấy Thiên Tâm, Thịt lợn rừng Nam Giang; măng muối Kim Dung; tinh dầu tràm Bảo Tuân; gà đồi Hiền Tâm; ngũ cốc dinh dưỡng Thu Lê...

24 sản phẩm tham gia OCOP 2021 của Hương Sơn gồm những sản phẩm gì?  - Ảnh 1.

Ngũ cốc Thu Lê 100% Organic tham gia OCOP 2021.

"Những sản phẩm tham gia đăng ký OCOP 2021 của huyện Hương Sơn đều là chủ lực, thế mạnh của từng xã. Hiện tại, các sản phẩm và ý tưởng sản phẩm đã được Văn phòng Điều phối NTM huyện Hương Sơn đăng ký tham gia OCOP cấp tỉnh năm 2021. Để các sản phẩm đạt kết quả cao khi tham gia chương trình OCOP, huyện Hương Sơn đã kiểm tra, đánh giá tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm, đồng thời định hướng nâng cao chất lượng sản phẩm theo các tiêu chí. Các sản phẩm đảm bảo an toàn toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ môi trường cao trong quá trình sản xuất, kinh doanh"- ông Bùi Nhân Sâm – Bí thư Huyện ủy huyện Hương Sơn.

Hương Sơn (Hà Tĩnh), năm 2021 phấn đấu phấn đấu thêm 24 sản phẩm OCOP - Ảnh 2.

Ông Bùi Nhân Sâm - Bí thư Huyện ủy huyện Hương Sơn (thứ hai từ phải sang) đi thực tế địa bàn kiểm tra sản phẩm đăng ký OCOP.

Được biết, trong số 24 sản phẩm đăng ký tham gia chương trình OCOP năm 2021, hiện một số sản phẩm đã sản xuất đại trà đưa ra thị trường tiêu thụ, mang lại hiệu quả về kinh tế.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem