Chủ đề nóng

5 phút đã “buông cờ rủ”, tôi phải làm sao?

Thứ sáu, ngày 21/10/2011 14:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Tôi 35 tuổi, sức khỏe bình thường. Tuy nhiên, quan hệ vợ chồng lại không được như ý. Mỗi lần “lâm trận”, tôi chỉ “giương súng” được 5 phút là đã “buông cờ rủ” và không “lên” được nữa.
Bình luận 0

Khi tôi đi khám thì có được chẩn đoán là Giãn dây chằng "cậu nhỏ”. Vậy dây chằng đấy có tác dụng gì? Tôi cần phải làm gì để chiến đấu trường kỳ hơn?

Dây chằng còn được gọi là hãm quy đầu là một dải niêm mạc hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới quy đầu, nỗi liền quy đầu và lớp da quy đầu. Khi “thằng nhỏ” ra trận thì dây chằng căng lên.

Dây chằng này chỉ gây rắc rối khi nó quá ngắn, khiến cho thằng nhỏ của bạn không thẳng căng ra được hoặc gây đau đớn khi lâm trận. Như vậy, về cơ bản, dây chằng không giúp ích gì trong việc “giương súng” hay lâm trận được bao lâu. Vì thế, bác sĩ nào chẩn đóan rằng vì bạn “giãn dây chằng” mà “yếu” thì không chuẩn xác.

Bạn đọc có vấn đề về sức khoẻ, xin gửi email theo địa chỉ: suckhoe.danviet@gmail.com.

Các bác sĩ chuyên ngành sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn.

Việc giảm thời gian “lâm trận” có nhiều nguyên nhân về bệnh lý như tiểu đường, u tuyến tiền liệt, bệnh tim mạch… Một số loại thuốc điều trị các bệnh này cũng dẫn đến việc bạn bị giảm khả năng “giương súng”. Từ ngòai 30 tuổi, nam giới cũng bắt đầu suy giảm testosterone nên nhu cầu sinh lý cũng giảm đi.

Ngòai ra, các yếu tố tâm lý: căng thẳng, mệt mỏi vì công việc, tình cảm vợ chồng không hòa thuận, môi trường “yêu đương” chật chội, ồn ào… cũng ảnh hưởng nhiều đến khả năng “tả xung hữu đột” của anh.

Vì thế, anh có thể đi khám nam khoa để được chẩn đóan chính xác. Nếu là các yếu tố tâm lý thì chỉ cần tìm cách khắc phục, nghỉ ngơi thì dẫn dần anh sẽ tìm được “thời hòang kim” của mình. Trong khi chờ đợi phục hồi thì anh có thể tìm các giải pháp khác để vui lòng bà xã. Ví dụ như sau “thân bài” ngắn ngủi thì anh có thể làm “kết luận” lâu hơn để bà xã đỡ hẫng hụt và cảm thông với anh.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem