Nguyên liệu
-Đậu phụ
- Dầu ăn
-1 củ hành lá, thái nhỏ
-Hỗn hợp 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt tiêu xay, 1 thìa cà phê các loại gia vị hỗn hợp yêu thích khác
Cách thực hiện
Cắt đậu phụ thông thường thành những lát dày (độ dày khoảng 2 cm). Trộn với một chút muối với gia vị.
Làm nóng chảo dầu, cho đậu phụ vào chiên cháy cạnh.
Vớt ra để ráo, rắc hành lá, muối tiêu vào và dọn ra đĩa thưởng thức.
Miếng đậu phụ non mềm mịn thấm đượm trong nước sốt xì dầu thơm nồng cay dịu khiến ai cũng thích mê.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.