Chủ đề nóng

Ác phụ, ác mẫu trả giá vì dâng 6 con gái cho "quái vật" sex

Phương Đăng Thứ năm, ngày 20/07/2017 12:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cặp vợ chồng ở Pennsylvania, Mỹ vừa bị tuyên phạt 7 năm tù giam vì mù quáng tặng 6 con gái của mình làm quà cho gã "quái vật" sex Lee Kaplan.
Bình luận 0

Chân dung gã "quái vật" Lee Kaplan và cặp vợ chồng Savilla Stoltzfus, Daniel Stoltzfus, người dâng các con gái cho Lee làm nô lệ tình dục.

Bản án được Hội đồng xét xử quận Bucks đưa ra. Theo các công tố viên, vợ chồng Savilla Stoltzfus, 43 tuổi, và Daniel Stoltzfus, 44 tuổi đã cho phép Lee Kaplan, 51 tuổi sống và quan hệ tình dục bất hợp pháp với 6 trong số 9 con gái của họ để đổi lấy sự hỗ trợ tài chính. 6 con gái của gia đình Stoltzfus hiện từ 9 đến 19 tuổi.

Cặp vợ chồng nhà Stoltzfus bị đưa ra xét xử hồi tháng 4 với cáo buộc "gây nguy hiểm cho trẻ em". Trong khi ác mẫu Savilla nhận tội thì ác phụ Daniel vẫn kiên quyết chối tội. 

 Theo các công tố viên, bản án dành cho cặp vợ chồng Stoltzfus là mức tối đa mà luật cho phép. William Craig Penglase, luật sư của ác mẫu Savilla Stoltzfus bình luận: "Về mặt cá nhân, tôi nhận thấy bản án dành cho bà ấy hoàn toàn hợp lý".

Tuy nhiên, Penglase cũng thừa nhận rằng ông cảm thấy ngạc nhiên khi sự hợp tác của bà Savilla với các công tố viên đã không giúp bị cáo được giảm án.

Trước đó, hồi tháng 6, "quái vật" sex Lee Kaplan đã bị buội tội 17 tội danh  bao gồm hiếp dâm trẻ em, lạm dụng tình dục, các hành vi không đứng đắn. Bản án cuối cùng dành cho Lee Kaplan chưa được đưa ra.

Lee bị bắt khi cảnh sát phát hiện sống bất hợp pháp cùng 11 phụ nữ và bé gái tại nhà riêng ở Pennsylvania năm ngoái. 6 trong số các nạn nhân là chị em gái cùng một nhà con vợ chồng Daniel Stoltzfus và Savilla Stoltzfus.

Tại phiên tòa hôm 7.6, mẹ của các nạn nhân Savilla Stoltzfus, 43 tuổi khai nhận, bà ta và gia đình đều xem Lee như một vị tiên tri và việc dâng 6 con gái cho gã đàn ông này là "một chuyện tốt".

Thậm chí, ác mẫu thừa nhận, sau đó bà ta cũng chuyển đến sống với Lee với tư cách là một trong những người vợ của ông ta. Lee tuyên bố rằng, việc ông ta lấy 6 chị em một nhà làm vợ là do Chúa trời định hôn, thông qua những giấc mơ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem