Chủ đề nóng

Anh nông dân tự chế nhạc cụ và cô gái nhạc kịch giành vé chung kết

Thứ ba, ngày 17/04/2012 20:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Chủ nhân của hai chiếc vé cuối cùng lọt vào chung kết Vietnam’s Got Talent đã được xác định trong đêm công bố kết quả trực tiếp tối 17.4, đó là Kiều Văn Thanh và Nguyễn Hương Thảo.
Bình luận 0

Trong số 7 tiết mục tranh tài tại bán kết 7 của cuộc thi tìm kiếm tài năng Vietnam’s Got Talent gồm Nguyễn Hương Thảo, Nguyễn Xuân Lân, Nguyễn Xuân Trung thể hiện tài năng ca hát, Ngô Minh Tú trình diễn xe đạp mạo hiểm trial bike, Trần Thái Sơn khoe tài beatbox và Kiều Văn Thanh với tài trình diễn nhạc cụ tự chế, 3 tiết mục đã dành được số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả là của Trần Thái Sơn, Kiều Văn Thanh, Nguyễn Hương Thảo.

 Kiều Văn Thanh và Nguyễn Hương Thảo - chủ nhân của hai tấm vé cuối cùng vào chung kết

Khá bất ngờ khi Kiều Văn Thanh - anh nông dân với tài trình diễn nhạc cụ “ba trong một” tự chế gồm đàn bầu, sáo và nhị được làm từ trúc và ống đựng trà đã giành được suất vào thẳng chung kết nhờ số phiếu bình chọn cao nhất của khán giả.

Từng không tự tin vào việc được lọt vào chung kết, nhưng kết quả này đã mang lại cho Kiều Văn Thanh “cảm giác như được lên thiên đàng”. Chia sẻ trên sân khấu đêm công bố kết quả, thí sinh này gọi đây là điều to lớn nhất trong cuộc đời mình từ ngày mới sinh ra cho đến tận bây giờ. Anh cũng mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của giám khảo và khán giả.

Tấm vé vào thẳng chung kết mà khán giả mang lại cho Kiều Văn Thanh khiến thí sinh này “cảm giác như được lên thiên đàng”

Chỉ còn một tấm vé cuối cùng vào chung kết và cơ hội này chia đều cho Trần Thái Sơn và Nguyễn Hương Thảo. Kết quả ra sao phụ thuộc hoàn toàn vào lựa chọn của ba vị giám khảo.

Là người đưa ra lựa chọn trước tiên, NSƯT Thành Lộc bày tỏ: “Tôi vẫn còn bị choáng vì kết quả vừa rồi. Bất ngờ nhất từ trước đến nay. Không nói về điểm mạnh nữa vì khen tôi đã khen rồi, tôi chỉ nói về nhược điểm. Đêm thi vừa qua Hương Thảo đã giấu đi diễn xuất, tiết mục của Thái Sơn thiếu cao trào. Nhưng tôi tin cả hai đều có thể khắc phục được nếu vào chung kết. Tôi quyết định đưa ra sự lựa chọn đầu tiên để trao vé vào chung kết là Hương Thảo”.

Dù được khán giả yêu mến bình chọn để lọt vào top 3 nhưng Trần Thái Sơn chưa đủ may mắn để đi tiếp vào chung kết

Cựu người mẫu, MC Thúy Hạnh lên tiếng: “Những điểm mạnh thì ai cũng nhìn thấy rồi, hai bạn đều có những cái rất riêng. Hương Thảo có “đặc sản” riêng, Thái Sơn cũng có “màu” riêng không đụng hàng. Hai bạn mang lại cho chương trình hai không khí khác nhau: Hương Thảo thì lãng mạn, Thái Sơn thì sôi nổi. Vừa rồi tiết mục của Thái Sơn tiết tấu chưa tốt nhưng tôi nhìn thấy ở bạn có niềm đam mê. Một cô gái khoa học như Hương Thảo có niềm đam mê ca hát cũng rất đáng trân trọng. Tôi giành sự lựa chọn của tôi cho Thái Sơn”.

Khi sự lựa chọn đã chia đều cho hai thí sinh thì quyết định thí sinh nào đi tiếp hoàn toàn phụ thuộc vào nhạc sĩ Huy Tuấn: “Thảo thực sự có giọng hát rất đặc biệt. Nếu không có sân khấu như Got Talent tôi không nghĩ chúng ta có thể chứng kiến giọng hát đặc biệt như thế. Thái Sơn là thí sinh đêm vừa rồi đã vượt qua chính mình, sinh động hơn và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, tôi phải lựa chọn một người. Tôi nghĩ tôi muốn ăn “đặc sản” thêm một lần nữa và tôi chọn Hương Thảo”.

Nhạc sĩ Huy Tuấn muốn được thưởng thức giọng ca "đặc sản" của Nguyễn Hương Thảo thêm một lần nữa

Như vậy, “đặc sản của Got Talent mùa đầu tiên” - cô gái nhạc kịch Nguyễn Hương Thảo đã thuyết phục được không chỉ đông đảo khán giả mà còn cả ban giám khảo để có được chiếc vé cuối cùng tiến vào chung kết.

Sau đêm công bố kết quả ngày hôm nay, những chủ nhân của 14 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào chung kết Vietnam’s Got Talent đã hoàn toàn lộ diện. Họ sẽ trở lại với khán giả trong hai tập chung kết được phát sóng vào tối Chủ nhật 22.4 và 29.4 tới, trước khi đến với đêm Gala công bố kết quả vào tối 6.5.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem