Chủ đề nóng

bạn cùng lớp

 • Điện thoại hỏng, nữ sinh lớp 11... tự tử

  Điện thoại hỏng, nữ sinh lớp 11... tự tử

  Chỉ vì chiếc điện thoại di động bị hỏng, bố có nói: "Con dùng điện thoại phải giữ cẩn thận, hỏng bố không có tiền sửa cho con đâu!", em Lầu Thị Dế, học sinh lớp 11, Trường Dân tộc nội trú huyện Điện Biên Đông đã bỏ nhà đi từ ngày 11.3...
 • Thách nhau, học sinh lớp 9 bị bạn đâm chết

  Thách nhau, học sinh lớp 9 bị bạn đâm chết

  Dân Việt - Chiều 28.10, sau 3 giờ cấp cứu, em Phạm Đức Toàn (SN 1995, trú tại thôn 7 xã Ea Ning - học sinh lớp 9A4, trường THCS Cư Kuin) đã tử nạn tại bệnh viện.
 • Nữ sinh 14 tuổi cầm kim tiêm đâm 37 bạn học

  Nữ sinh 14 tuổi cầm kim tiêm đâm 37 bạn học

  Dân Việt - Ngày 16.9, một nữ sinh 14 tuổi đã cầm kim tiêm xông vào sân trường, đâm bị thương 37 bạn cùng lớp. Vụ việc xảy ra ở thị trấn biển Arroyo, Puerto Rico.
 • Sáu nữ sinh chết đuối sau buổi liên hoan lớp

  Sáu nữ sinh chết đuối sau buổi liên hoan lớp

  Dân Việt - 12h trưa 2.9, tại một lạch nước chảy qua địa phận thôn Tráng Việt, xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, Hà Nội đã xảy ra một vụ đuối nước khiến 6 nữ sinh tử vong. Cả 6 nữ sinh đều ở tuổi 11 và 12.
 • Nhục mạ học sinh, hai giáo viên bị kỷ luật

  Nhục mạ học sinh, hai giáo viên bị kỷ luật

  (Dân Việt) - Hai giáo viên tại Sóc Trăng bị kỷ luật do trước đó đã có hành vi nhét phấn vào miệng học sinh và cho lớp trưởng dùng băng keo dán miệng một bạn cùng lớp.
 • Đôi bạn cùng lớp đoạt huy chương quốc tế

  Đôi bạn cùng lớp đoạt huy chương quốc tế

  (Dân Việt) - Chia sẻ bí quyết học tập, đôi bạn Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Đình Hội vừa đoạt huy chương Vàng Olympic Vật lý quốc tế lần thứ 42 cho biết, chỉ cần học tự giác và khoa học.
 • Sững người với clip sinh viên “yêu” ngay tại lớp học

  Sững người với clip sinh viên “yêu” ngay tại lớp học

  Dân Việt - Clip quay cảnh hai sinh viên “tình tự” trong lớp học đang làm nóng các trang mạng xã hội, và một lần nữa khuấy động dư luận về lối sống quá “thoáng” của một bộ phận lớp trẻ hiện nay.
 • Bé gái 12 tuổi sinh con mới biết mình có thai

  Bé gái 12 tuổi sinh con mới biết mình có thai

  Dân Việt - Một bé gái 12 tuổi người Hà Lan chỉ biết mình mang thai sau khi em trở dạ và sinh hạ một đứa trẻ ngay trong chuyến du lịch do nhà trường tổ chức.
 • Khi teen cho bạn cùng lớp... vay nặng lãi

  Khi teen cho bạn cùng lớp... vay nặng lãi

  Ở một số trường như trường THCS H.V, THCS N.T... một số HS cho biết có chuyện như vậy tuy “lãi suất” có khác nhau hoặc được “linh động” tùy theo “thái độ” của người vay.
 • Cô bé có trái tim vừa nhầm chỗ, vừa lộn ngược

  Cô bé có trái tim vừa nhầm chỗ, vừa lộn ngược

  Dân Việt - Cô bé Shaunice Smith, 11 tuổi, người Anh, được cho là người duy nhất trên thế giới có trái tim bị đặt ngược chỗ và bị lộn ngược từ trước ra sau.