Chủ đề nóng

Băng đảng Mexico buộc 11 cảnh sát quỳ gối, bắt đi đâu không rõ

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ ba, ngày 02/04/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các nhân chứng tình cờ ghi hình được cảnh tượng các cảnh sát Mexico bị thành viên băng đảng tội phạm buộc quỳ gối ngay trên đường phố.
Bình luận 0

3 trong số 11 cảnh sát quỳ gối xuất hiện trong bức ảnh.

Theo Daily Mail, cảnh sát Mexico đang tuần tra ở thành phố Galindo, bang Puebla thì nghe thấy tiếng súng nổ trên phố vào lúc 7 giờ tối (giờ địa phương).

Khi đến nơi, cảnh sát bị tấn công dữ dội bởi các thành viên băng đảng tội phạm địa phương. Các thành viên băng đảng tội phạm sau đó đuổi theo cảnh sát tuần tra, nã một loạt đạn gần một khách sạn.

Bức ảnh do nhân chứng chụp lại, cho thấy 3 trong số 11 sỹ quan cảnh sát quỳ gối bên cạnh xe bán tải của họ. Một thành viên băng đảng tay cầm vũ khí đứng sau trông chừng.

Các nhân chứng gọi số điện thoại khẩn cấp nói các thành viên băng đảng đông đảo hơn cảnh sát, buộc các sỹ quan phải hạ vũ khí đầu hàng.

11 cảnh sát sau đó bị đưa lên hai xe bán tải và một xe hơi. Những chiếc xe này hướng về khu vực phía đông bắc Mexico.

Thành viên băng đảng tội phạm cầm súng đứng đằng sau.

Truyền thông Mexico đưa tin, các cảnh sát khi đó vừa hoàn thành chiến dịch ngăn băng đảng tội phạm kiểm soát nhà máy lọc dầu ở phía bắc Puebla.

Chính quyền Mexico những năm qua tích cực đấu tranh chống các tổ chức tội phạm đang manh nha chiếm quyền kiểm soát các nhà máy lọc dầu để làm lợi cho tổ chức.

Kể từ năm 2016, công ty dầu mỏ quốc gia Mexico, Petroleos Mexicanos (PEMEZ), đã bị tổn thất tới 7,4 triệu USD vì số lượng dầu rơi vào tay băng đảng tội phạm.

Cuộc chiến giành quyền kiểm soát các nhà máy lọc dầu cũng nổ ra giữa các băng đảng, khiến vô số người thiệt mạng.

Nhóm sát thủ Mexico quay video giết 4 cảnh sát rồi… đăng Youtube

Hai video vừa xuất hiện trên mạng cho thấy một nhóm tay súng phục kích và giết chết 4 cảnh sát Mexico, tờ New York Post đưa...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem