Bánh mì
-
Trong chiếc bánh này có kẹp nhụy nghệ tây - thứ gia vị được mệnh danh là “vàng đỏ”.
-
Khủng hoảng kinh tế nặng nề ở Zimbabwe là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.
-
Tận dụng các loại bánh mì, bánh sandwiches, bánh bông lan... vừa hết hạn sử dụng từ các siêu thị tại TP.HCM để cho cá tra ăn, nữ nông dân Vũ Thị Hậu (sinh năm 1966) vừa có nguồn thức ăn sạch cho cá phát triển, lại có thu nhập khoảng hơn nửa tỷ đồng/năm.
-
Đây được xem là tín hiệu đáng mừng giúp H’Hen Niê tỏa sáng trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc.
-
Các quán bánh mì như Bảy Hổ, Hòa Mã... mở từ lâu đời, có đặc trưng trong cách chế biến khiến thực khách lúc nào cũng đông, dường như người bán không lúc nào ngơi tay.
-
Hơn 60 người nhập viện với biểu hiện ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì tại một quán vỉa hè ở TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
-
Đó là quan điểm của Hoa hậu Thu Hoài về bộ trang phục dân tộc "Bánh mì" được H’Hen Niê mang đến đấu trường Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.
-
Sau thời gian dài đắn đo, suy nghĩ, cuối cùng trang phục truyền thống mà H'Hen Niê mặc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cũng được ấn định.
-
Bánh mì là một trong những thực phẩm quan trọng của nhiều quốc gia, thậm chí ở một số nước nó còn là thực phẩm chính. Lịch sử của bánh mì bắt nguồn từ thời kỳ đồ đá mới, khoảng 10.000 năm trước Công nguyên. Ngày nay có hàng trăm loại bánh mì và một số đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới.
-
Cuộc chiến nào cũng gây cạn kiệt ngân sách quốc gia, nguồn tài nguyên và nhân lực. Để tránh rơi vào thế khó, chính phủ nhiều nước phương Tây đã đưa ra các biện pháp tiết kiệm rất sáng tạo trong thời Thế chiến thứ nhất và thứ hai.