Bánh phở
-
Phở Hà Nội giờ đây " muôn hoa đua nở" nhưng thương hiệu phở truyền thống như phở Thìn, phở gia truyền 49 Bát Đàn vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người dân Thủ đô.
-
Đôi khi những đặc điểm nằm bên ngoài món ăn lại làm tôi nhớ về đồ ăn, thức uống của một miền đất mình từng đặt chân qua. Riêng với phở Hà Nội, không hiểu sao, tôi chỉ thích ăn ở những quán cổ kính và... chật chội.
-
Không thấy ở đâu có một tên gọi thật thú vị, đầy sự liên tưởng như bánh Gật gù ở Tiên Yên. Mà quả tình, cầm cái bánh ấy lên, nó cứ gật gù, gật gù.
-
(Dân Việt) - "Tôi sẽ ăn phở Việt Nam trước khi chết".
-
(Dân Việt) - Trong tuần tới NAFIQAD sẽ làm việc cụ thể với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam để có kết luận chính thức về sự việc này, bởi thực tế chúng ta đều đã lấy mẫu phân tích trước khi xuất khẩu.
-
(Dân Việt) - Phía Công ty Kyodo thông báo họ đã phân tích tới 9 lần các mẫu bánh phở nhập khẩu từ Việt Nam và đều không phát hiện có chất biến đổi gen.
-
(Dân Việt) - Sau khi Nhật Bản cho rằng phát hiện gạo trong sản phẩm bánh phở xuất khẩu của Việt Nam có chứa chất biến đổi gen (GMO), câu chuyện về quản lý, sử dụng các giống GMO nói chung, lúa gạo GMO nói riêng ở nước ta đang là vấn đề được dư luận quan tâm.
-
(Dân Việt) - Để làm rõ hơn việc báo chí Nhật Bản đồng loạt đưa tin về việc gạo Việt Nam được dùng làm bánh phở có chất biến đổi gen (GMO), phóng viên đã trao đổi với các cơ quan chức năng, nhà khoa học.
-
(Dân Việt) - Các phương tiện truyền thông Nhật Bản vừa đồng loạt đưa tin phát hiện chất biến đổi gen (GMO) trong bánh phở làm từ gạo của một công ty ở Việt Nam gây hoang mang dư luận. Sự thực như thế nào?
-
Dân Việt - Trong 60 phút, nếu ăn hết tô phở gồm 1kg bánh phở và 1kg thịt (chưa kể nước dùng và rau), bạn sẽ được miễn phí tiền phở và được chụp ảnh kỷ niệm.