Chuối
Dùng nilong bọc thực phẩm quấn quanh cuống của nải chuối.
Dâu tây
Ngâm dâu vào dung dịch pha 1 phần dấm với 10 phần nước.
Khoai tây
Đặt chung táo với khoai tây.
Xà lách
Đặt một miếng khăn giấy vào hộp đựng xà lách để hút bớt nước và độ ẩm.
Nấm
Cho nấm vào túi giấy có thể giữ tươi tới 1 tuần.
Cần tây và bông cải
Bọc cần tây và bông cải bằng giấy bạc.
Măng tây
Cắt bỏ phần gốc của măng tây rồi cắm vào ly nước.
Chỉ cần làm theo một trong những cách dưới đây, chắc chắn, món rau luộc nhà bạn sẽ trở nên xanh, đẹp mắt, hoàn hảo.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.