Bảo quản rau củ tươi lâu với những mẹo đơn giản

Minh Châu (Theo Real mom) Thứ bảy, ngày 06/05/2017 09:55 AM (GMT+7)
Các loại rau củ rất nhanh bị hỏng nếu không bảo quản đúng cách. Những mẹo đơn giản sau đây sẽ giúp các mẹ giải quyết được vấn đề này.
Bình luận 0

Chuối

img

Dùng nilong bọc thực phẩm quấn quanh cuống của nải chuối.

Dâu tây

img

Ngâm dâu vào dung dịch pha 1 phần dấm với 10 phần nước.

Khoai tây

img

Đặt chung táo với khoai tây.

Xà lách

img

Đặt một miếng khăn giấy vào hộp đựng xà lách để hút bớt nước và độ ẩm.

Nấm

img

Cho nấm vào túi giấy có thể giữ tươi tới 1 tuần.

Cần tây và bông cải

img

Bọc cần tây và bông cải bằng giấy bạc.

Măng tây

img

Cắt bỏ phần gốc của măng tây rồi cắm vào ly nước.

Tuyệt chiêu luộc rau củ luôn xanh, đẹp hoàn hảo

Chỉ cần làm theo một trong những cách dưới đây, chắc chắn, món rau luộc nhà bạn sẽ trở nên xanh, đẹp mắt, hoàn hảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem