Chủ đề nóng

Bão số 4 Noru đổ bộ: Cục CSGT khuyến cáo tài xế không đi vào cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Q. Nguyễn Thứ ba, ngày 27/09/2022 15:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Để đảm bảo an toàn khi bão Noru đổ bộ vào Việt Nam, Cục CSGT (Bộ Công an) khuyến cáo tài xế không lưu thông vào cao tốc Đà Nẵng Quảng Ngãi do không có khu vực tránh bão trong trường hợp khẩn cấp.
Bình luận 0

Ngày 27/9, trong điện khẩn ứng phó với siêu bão Noru, Cục CSGT yêu cầu Công an Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi cảnh báo người dân không đi vào cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi trong thời gian bão hoạt động, do không có khu vực đảm bảo an toàn để dừng, đỗ tránh, trú bão trong trường hợp khẩn cấp.

Bão số 4 Noru đổ bộ: Cục CSGT khuyến cáo tài xế không đi vào cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Cục CSGT cảnh báo người dân không đi vào cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi trong thời gian bão hoạt động.

Cục CSGT cũng yêu cầu Phòng CSGT công an các tỉnh ven biển từ Thanh Hóa đến Bình Thuận, Gia Lai, Kon Tum kêu gọi các phương tiện thủy vào nơi tránh, trú bão an toàn.

Lực lượng CSGT được bố trí giám sát chặt các tuyến giao thông trọng điểm, nhất là tại các ngầm tràn, khu vực nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở.

Trên các tuyến quốc lộ, công an địa phương được yêu cầu xây dựng phương án đảm bảo an toàn khi bão đổ bộ hoặc xảy ra lũ lụt, sạt lở.

Trường hợp tuyến đường bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cần cấm đường và bố trí điểm đỗ an toàn cho xe cộ.

Các địa phương báo cáo về Cục CSGT khi cần thiết điều tiết liên tuyến và phân luồng từ xa.

Sau khi bão đi qua, CSGT phối hợp với đơn vị quản lý hạ tầng sớm khắc phục các điểm sạt lở và giải phóng xe cộ, không để xảy ra tai nạn.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem