Chủ đề nóng

Bắt giám đốc kéo quân đi gây rối, đánh người

Thứ hai, ngày 14/11/2011 17:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Công an Nghệ An đã bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Hữu Giáp, 39 tuổi, nguyên Giám đốc Trung tâm đào tại lái xe thuộc Công ty CP Vận tải ô tô Nghệ An để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.
Bình luận 0

Cùng bị bắt với Giáp còn có Nguyễn Trường Giang, 40 tuổi và Trần Mạnh Cường, 30 tuổi đều ngụ ở TP. Vinh.

Ông Nguyễn Văn Đoàn vẫn còn bàng hoàng khi kể lại việc bị Giáp đến nhà đe doạ, hành hung

Theo điều tra ban đầu của công an, toàn bộ tập thể cán bộ, lãnh đạo Công ty CP Vận tải ô tô Nghệ An đã bán hết 100% cổ phần cho Công ty TNHH Thanh Thành Đạt. Bản thân gia đình ông Nguyễn Hữu Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP vận tải ô tô Nghệ An và Nguyễn Hữu Giáp, Giám đốc Trung tâm đào tạo lái xe cũng thấy hời nên đã tham gia tích cực bán. Nhưng khi bán xong, Giáp đã kéo theo hàng chục người đến đe dọa, hành hung nhiều cổ đông, đòi trả lại cổ phần.

Ngày 14.11, Giáp cùng Giang, Cường và hơn 20 người mang theo hung khí đến nhà bà Cao Thị Thanh, đại diện của Công ty TNHH Thanh Thành Đạt ở P.Quán Bàu, Vinh chửi bới, đe dọa bà Thanh vì cho rằng công ty bà Thanh đã mua rẻ CP của các cổ đông Công ty CP vận tải ô tô Nghệ An.

Sau đó, nhóm người này kéo đến nhà ông Nguyễn Văn Đoàn, 63 tuổi, để tiếp tục hành hung, gây rối. Mục đích của Giáp là để dằn mặt những người nói trên và đòi lại số CP mà Giáp cùng với cha mình là Chủ tịch HĐQT Công ty CP vận tải ô tô Nghệ An đã bán cho Công ty TNHH Thanh Thành Đạt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem