Chủ đề nóng

Bắt quả tang hàng chục nữ nhân viên đang kích dục cho khách

Thứ tư, ngày 23/03/2016 07:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bất ngờ kiểm tra một cơ sở massage, cảnh sát phát hiện hàng chục tiếp viên nữ đang kích dục cho khách. Các cô gái khai nhận mỗi lần "tăng ca" khách bo 200.000 đồng.
Bình luận 0

Chiều 22.3, Đội cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bất ngờ ập vào kiểm tra nhà cơ sở massage Sương Xuân trên quốc lộ 1, thuộc phường Bình Đa, TP.Biên Hòa. Nhà chức trách phát hiện, bắt quả tang hàng chục nhân viên đang có hành vi kích dục cho khách.

Các tiếp viên massage bị bắt quả tang khi đang kích dục cho khách.

Khi công an ập vào cơ sở này thì phát hiện nhân viên massage đang thực hiện hành vi kích dục cho khách trong 10 phòng. Đa số các nhân viên còn rất trẻ, chỉ 18-22 tuổi.

Làm việc với cơ quan công an, các nữ nhân viên massage đã thừa nhận hành vi của mình và khai nhận mỗi lần thực hiện cho khách với giá 200.000 đồng. Chủ cơ sở cũng đã thừa nhận về hành vi vi phạm trong việc kinh doanh dịch vụ.

Công an TP.Biên Hòa đã lập biên bản vụ việc đồng thời đưa toàn bộ số nhân viên massage này về trụ sở công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngọc Sơn (CAND)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem