Chủ đề nóng

Bí ẩn nhiều trăn rắn “nhồi” trong bọc, gửi tới trạm cứu hỏa

Vương Nam – CNN Thứ hai, ngày 24/02/2020 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
15 con rắn độc và 1 con trăn được bọc trong một chiếc vỏ gối và gửi tới một trạm cứu hỏa tại Anh. Không ai biết nguyên nhân chúng được gửi tới và những con rắn này đến từ đâu.
Bình luận 0

Trăn và rắn được bọc vào trong ruột gối và gửi tới trạm cứu hỏa (ảnh: CNN)

Hôm thứ Ba (ngày 18.2), 15 con rắn độc và 1 con trăn gấm đã được “nhồi” trong vỏ gối và gửi tới trạm cứu hỏa Farringdon ở vùng Sunderland, đông bắc nước Anh. Trước đó, ngày 13.2, một bọc chứa 13 con trăn cũng được gửi một cách bí ẩn tới trạm cứu hỏa này.

“Cả thảy 16 con rắn và trăn đã được đưa tới trạm thú y và ở trong tình trạng khá tốt, mặc dù không ai hiểu chuyện gì đã xảy ra và vì sao chúng xuất hiện ở đây”, cô Heidi Cleaver – điều tra viên của Hiệp hội chống đối xử tàn ác với động vật Hoàng gia Anh (RSPCA), nói.

13 con trăn được gửi tới trạm cứu hỏa Farringdon vào tuần trước (ảnh: CNN)

Cô Heidi Cleaver cho biết mình “không thể tin nổi” khi nghe tin 16 con rắn, trăn được cuộn trong bọc và gửi tới trạm cứu hỏa Farringdon, nơi vào tuần trước 13 con trăn khác được đưa tới bằng hình thức tương tự. Một trong số 13 con trăn được gửi đến vào tuần trước đã chết.

“Nước Anh bị cơn bão Dennis tấn công và có vẻ điều này đã làm cho những con rắn, trăn bị lạnh. Có lẽ ai đó đã thu chúng lại, bỏ trong vỏ gối và gửi chúng tới trạm cứu hỏa. Tuy nhiên, sẽ rất nguy hiểm khi để những con rắn và trăn ở gần nhau như vậy”, cô Cleaver suy đoán.

Hiện RSPCA vẫn đang điều tra thêm về sự việc này.

Ấn Độ: Đang nghỉ ngơi bị rắn cắn, nổi điên cắn nát con rắn

Một người đàn ông Ấn Độ bị rắn cắn liền đáp trả sinh vật máu lạnh bằng cách cắn lại và xé xác nó, cha của người...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem