Chủ đề nóng

Bị bắt, người phụ nữ Mỹ cướp luôn xe cảnh sát rồi chạy trốn “như phim hành động”

Thu Hương - Daily Mail Thứ ba, ngày 09/04/2019 20:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi bị bắt và nhốt vào xe công vụ, Jennifer Stewart đã thừa cơ cướp luôn chiếc xe này để chạy trốn khiến nhiều xe cảnh sát sau đó phải truy đuổi ở tốc độ cao.
Bình luận 0

Jennifer Stewart bị bắt rồi cướp luôn xe cảnh sát để chạy trốn.

Jennifer Stewart (31 tuổi, sống tại bang Tennessee, Mỹ) đã bị bắt giữ và đối mặt với 4 cáo buộc bao gồm tội cướp phương tiện của cảnh sát.

Vụ việc bắt đầu vào khoảng 16h (giờ địa phương) ngày 4/4 tại một nhà rửa xe tại thành phố Nashville, bang Tennessee. Cảnh sát đã được gọi tới nhà rửa xe này sau khi Stewart đột nhập vào một chiếc ô tô tại đây và ẩu đả với nạn nhân.

Nửa tá xe cảnh sát được huy động để đuổi theo chiếc xe công vụ bị đánh cắp.

Nhằm tách Stewart ra khỏi nạn nhân, một nhân viên cảnh sát đã cho bà ta ngồi ghế sau chiếc xe công vụ của mình. Sau đó, nhân viên này để bà ta ngồi lại đó và chuyển sang nói chuyện với nạn nhân. Lợi dụng sơ hở của viên cảnh sát, Stewart đã trèo lên ghế trước và lái chiếc xe đi.

Theo WKRN, ít nhất nửa tá xe cảnh sát sau đó đã được huy động để đuổi theo chiếc xe công vụ bị đánh cắp. Cuộc rượt đuổi diễn ra với tốc độ cao. Cảnh sát đã phải ném dải gai chuyên dụng ra đường nhằm làm nổ lốp trước của chiếc xe bị đánh cắp để bắt được Stewart.

Stewart hiện đối mặt với các cáo buộc chống đối người thi hành công vụ, ăn cắp phương tiện, phá hoại tài sản và đang bị giam giữ.

Người đàn ông đang đi ngã vật ra đất, 2 phụ nữ cuỗm luôn 1,6 tỉ

Các nạn nhân nói rằng họ bỗng nhiên tối sầm mặt và khi tỉnh dậy đã thấy mất sạch tài sản.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem