Bí kíp làm gà luộc rút xương ngon bất bại

P.V Thứ bảy, ngày 11/11/2017 18:55 PM (GMT+7)
Luộc gà là một nghệ thuật, và lọc được một con gà sao cho có được bộ xương lành lặn và những miếng thịt gà vẹn nguyên dính da vàng ươm quyến rũ thì chao ôi là gian nan.
Bình luận 0

Cách luộc gà vàng ươm, da giòn không bị nứt

Gà luộc là món ăn quen thuộc hàng ngày của nhiều gia đình nhưng làm sao để luộc chín tới, da giòn, vàng đẹp và không bị...


 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem