Chủ đề nóng

bình xét

 • Chia sẻ khó khăn với làng mộc

  Chia sẻ khó khăn với làng mộc

  Được Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND)  Trung ương Hội NDVN hỗ trợ 500 triệu đồng, 25 hộ ND thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định tham gia Dự án: “Phát triển đồ mộc dân dụng” không chỉ có vốn mở rộng quy mô sản xuất mà còn tiến tới liên kết người làm mộc.
 • Quỹ Hội giúp người nuôi cá liên kết làm ăn

  Quỹ Hội giúp người nuôi cá liên kết làm ăn

  Tham gia dự án nuôi cá nước ngọt, bảo đảm an toàn thực phẩm do Quỹ Hỗ trợ nông dân T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) và Hội ND tỉnh Nam Định triển khai, 30 hộ nuôi cá ở xã Yên Phong, huyện Ý Yên đã mở rộng quy mô nuôi, hình thành CLB để liên kết làm ăn…
 • Cải tạo vườn nhãn từ 30 triệu đồng

  Cải tạo vườn nhãn từ 30 triệu đồng

  Được Quỹ HTND của Trung ương Hội NDVN cho vay vốn, 14 hộ ND xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên đã đầu tư cải tạo vườn nhãn tạp cho năng suất, chất lượng cao hơn.
 • Lộ diện hội đồng "bán" chứng nhận top Thẩm mỹ viện

  Lộ diện hội đồng "bán" chứng nhận top Thẩm mỹ viện

  Trong hồ sơ tổ chức chương trình Tôn vinh dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Việt Nam 2014, Ban tổ chức có nêu rõ: Sẽ tổ chức Hội đồng bình chọn là các Giáo sư, Phó GS, Thầy thuốc nhân dân để đánh giá với các tiêu chí cụ thể. Tuy nhiên, cho đến lúc này, Ban tổ chức vẫn chưa đưa ra được minh chứng nào về sự hoạt động hoặc tồn tại của một Hội đồng bình chọn như lời quảng bá.
 • Kiện toàn Tổ tiết kiệm vay vốn

  Kiện toàn Tổ tiết kiệm vay vốn

  Tổ tiết kiệm và vay vốn (TKVV) là một trong những mắt xích quan trọng trong quy trình vay vốn tín dụng chính sách. Nhận thức được điều này, Ngân hàng CSXH tỉnh Hậu Giang cùng các hội đoàn thể tham gia ủy thác đang tiến hành củng cố, sắp xếp lại các tổ TKVV theo hướng liền canh, liền cư.
 • Có của ăn của để nhờ đồng vốn của Hội

  Có của ăn của để nhờ đồng vốn của Hội

  Với 400 triệu đồng mà Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho vay đầu tư nuôi trâu sinh sản, giờ đây nhiều hộ dân ở xã Nghĩa Mỹ (thị xã Thái Hòa, Nghệ An) không những đã thoát nghèo mà còn có của ăn của để.
 • Thêm vốn hỗ trợ, nuôi cá thêm lãi

  Thêm vốn hỗ trợ, nuôi cá thêm lãi

  Với 200 triệu đồng mà Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) của TƯ Hội cho vay, 7 hộ ND xã Đồng Văn (huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) tham gia Dự án “Nuôi cá thương phẩm” đã mở rộng diện tích, mua thêm cá giống, thức ăn…
 • Có vốn, có nhà vững chãi

  Có vốn, có nhà vững chãi

  Không chỉ được vay vốn sản xuất, hàng ngàn hộ đồng bào dân tộc Khmer nghèo ở Trà Vinh đã có nhà ở vững chãi từ vốn vay ưu đãi của Ngân hàng CSXH.
 • Nông dân Vĩnh Long góp... vàng để xây nhà

  Nông dân Vĩnh Long góp... vàng để xây nhà

  Để giảm tỷ lệ hộ nghèo và xóa nhà ở tạm bợ, nhiều năm qua, xã Trung Chánh, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long đã triển khai mô hình góp vàng xây nhà. Nhờ mô hình này, nhiều căn nhà kiên cố đã mọc lên, đời sống người dân được cải thiện đáng kể.
 • Hà Nội: Biểu dương nông dân giỏi

  Hà Nội: Biểu dương nông dân giỏi

  Chiều 31.7, Hội ND quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị biểu dương “Nông dân SXKD giỏi” giai đoạn 2012-2014.