Bộ phận
-
Bộ phận này sẽ giúp collagen trong cơ thể được bổ sung, giúp làm chậm quá trình da nhăn nheo, khô héo, giúp da trắng sáng, đàn hồi tốt và dẻo dai hơn.
-
Sau những ngày Tết, mang bộ phận tưởng toàn xương này của con cá, nấu canh dưa chua thích ngon.
-
Món ăn vừa cay cay lại ngọt ngọt, thơm phức, lạ miệng, thưởng thức với cơm ngày se lạnh thật thích!
-
Món ăn vừa cay cay lại ngọt ngọt, thơm phức, lạ miệng, thưởng thức với cơm ngày se lạnh thật thích!
-
Đặc điểm vàng của bộ phận này chính là nhiều gân, gân xen kẽ với thịt nhưng gân rất mềm, không hề cứng hay dai.
-
Món này ăn với cũng hợp hay để nhậu cũng rất ngon, chị em hãy thử nhé!
-
Ăn bộ phận này sẽ giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, giảm nếp nhăn, vừa bổ dưỡng vừa ngon miệng.
-
Đây là bộ phận giàu chất dinh dưỡng có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
Bộ phận này chứa nhiều protein, axit amin, chất đạm, canxi cần thiết cho cơ thể.
-
Đây là bộ phận có nhiều thớ bắp cuộn lại đẹp mắt, được cắt bỏ đi phần móng nên rất thích hợp để chế biến các món hầm, luộc, hấp,..