Bộ phận
-
Bộ phận này nhiều người ngại hôi nhưng nếu bạn biết cách chế biến, đây lại là món giúp cơ thể cường tráng, càng ăn nhiều sẽ càng sung sức.
-
Từ bộ phận này có thể chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, đặc biệt có tác dụng tăng cường chức năng tim mạch.
-
Theo y học cổ truyền, bộ phận này của con heo có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết, hỗ trợ chứng thận hư, liệt dương, xuất tinh sớm...
-
Bộ phận duy nhất và mạnh nhất của con heo, có tác dụng dưỡng tâm trí, an thần, giúp ngủ ngon và không hề đắt tiền.
-
Bộ phận này có chứa nhiều loại chất dinh dưỡng như vitamin A, vitamin E, protein, canxi và natri và các chất dinh dưỡng khác.
-
Bệnh nhân đau bụng, sờ thấy khối căng tròn vùng hạ sườn phải, trước đó, bệnh nhân không có tinh hoàn.
-
Đặc biệt protein trong bộ phận này có tới 70 - 80% là collagen, một tỷ lệ rất cao, ăn nhiều giúp cải thiện độ ẩm, độ nhám và độ đàn hồi của da bạn.
-
Đây là bộ phận thường được bỏ đi nhưng với cách chế biến này, bạn có món "cá cơm" cực thơm ngon.
-
Bộ phận này có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau, nướng, xào dưa, nhồi thịt chiên giòn…
-
Bộ phận này có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon, giúp cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể, tiêu chảy, đa niệu, tỳ vị hư nhược.