Bộ phận
-
Đây là bộ phận giá rẻ của con lợn, nhiều người còn bỏ đi nhưng lại vô cùng bổ dưỡng, đặc biệt giàu collagen, phụ nữ thỉnh thoảng ăn giúp da căng bóng.
-
Bộ phận này có giá gần nửa triệu 1 kg nhưng vẫn "cháy hàng" bởi mỗi con lợn chỉ có khoảng 1 – 1,2kg
-
Bộ phận này được người xưa hết sức ưa thích nhưng ngày nay lại không dám ăn, chế thành món ăn vặt lại cực ngon.
-
Đây không chỉ là bộ phận duy nhất mà còn đắt nhất của con lợn: Dạ dày. Mùa đông nấu canh dạ dày thưởng thức vừa ngon vừa bổ.
-
Bộ phận này của con gà tưởng chỉ toàn xương mà lại mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như giúp da căng mọng.
-
Bộ phận này mỗi con gà chỉ có hai cái nhưng chế biến được thành nhiều món ngon được mọi người ưa thích.
-
Những món ăn từ bộ phận này dù kho hay xào hay làm gỏi cũng đều vô cùng hấp dẫn nhưng làm món ngâm kiểu này mới là món ngon khó quên.
-
Bộ phận này của con gà không chỉ cung cấp collagen nuôi dưỡng da mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của xương, tái tạo mô cơ.
-
Khác với thịt bò xào nhanh là chín, bộ phận này này cần phải luộc lâu, thành phẩm là món ngon dai giòn sần sật, hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
-
Đây là bộ phận gần như đắt nhất của con lợn, thường xuyên ăn vào mùa đông sẽ tăng cường sức khỏe, dưỡng da, bổ dạ dày, bạn đừng bỏ qua.