Bộ phận
-
Các thầy thuốc thường sử dụng bộ phận này để điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, viêm bàng quang, sỏi thận, viêm túi mật, viêm gan.
-
Trong bộ phận này có chứa khoảng 15% protein, hàm lượng lớn collagen rất tốt cho sự phát triển của các khớp xương.
-
Bộ phận này có chứa khoảng 15% protein, các vitamin B, D, khoáng chất và các nguyên tố oligo, hàm lượng lớn collagen rất tốt cho sự phát triển của các khớp xương, giảm nếp nhăn.
-
Trong bộ phận này có chứa khoảng 15% protein, các vitamin B, D..., hàm lượng lớn collagen rất tốt cho sự phát triển của các khớp xương.
-
Các món ăn được chế biến từ bộ phận này có công dụng an thần, chữa suy gảm trí nhớ, chữa mất ngủ rất hiệu quả
-
Đây là bộ phận mà không phải ai cũng biết nhưng lại có giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh rất tốt, bạn không nên bỏ qua.
-
Bộ phận này chứa các loại vitamin B2, B12, kẽm cùng các loại khác chất khác, hỗ trợ phát triển cơ thể và trí não.
-
Bộ phận "siêu sắt" của con heo, ăn nhiều bổ máu, dưỡng mắt, thêm tí bánh mì thành món ngon nổi tiếng
Bộ phận này không chỉ "siêu sắt" mà lượng collagen cũng dồi dào có thể làm chậm quá trình lão hóa da. -
Bộ phận này chứa nhiều protein, chất béo, vitamin A, vitamin E, cũng như sắt, magiê, natri, kali, canxi và các chất dinh dưỡng khác.
-
Đây là bộ phận đắt nhất và ngon nhất của con gà, được nhiều người yêu thích vì thịt mềm, thơm, không béo lại không khô.