Chủ đề nóng

Bọ xít hút máu tự do trèo bàn cafe, leo lên laptop

Thứ tư, ngày 20/07/2011 12:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đang ngồi uống café trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội, thì bất ngờ một con bọ xít bò ngay trên màn hình laptop. Chưa hết giật mình thì ngay dưới chân 1 con bọ xít đang ngửa mảng bụng màu vàng nhạt cùng 6 chiếc chân đặc trưng...
Bình luận 0

Gần đây nhiều người dân ở Hà Nội lo lắng về sự xuất hiện trở lại của loài bọ xít máu người. Theo các cơ quan chuyên môn loài bọ xít này trú ngụ tại những nơi chật hẹp, ẩm thấp nhưng rất bất ngờ khi sáng nay 20.7, có đến 3 con bọ xít hút máu này "tấn công" đến tận bàn café.

Đang ngồi uống café trên tuyến phố Lý Thường Kiệt – Hà Nội thì bất ngờ một con bọ xít bò ngay trên màn hình laptop. Chưa hết giật mình vì sự xuất hiện của "vị khách không mời" này thì ngay dưới chân 1 con bọ xít đang ngửa mảng bụng màu vàng nhạt cùng 6 chiếc chân đặc trưng, bên cạnh đó 1 con nữa đang tiến tới chân bàn chuẩn bị bò lên.

Theo quan sát của chúng tôi, những con bọ xít này rất dạn người và không có biểu hiện bay đi khi lấy chiếc que nhỏ chạm vào người.

Được biết, các cá thể bọ xít phát hiện trong thời gian gần đây được các cán bộ y tế cho rằng chúng vẫn là loài bọ xít được phát hiện trong năm ngoái. Tuy nhiên, khả năng tấn công con người của chúng dường như tăng lên, có tính chất nguy hiểm hơn vì chúng dạn người hơn.

Sau đây là một vài hình ảnh do chúng tôi ghi nhận

 
 
Theo SGTT

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem