Bún

  • Dân Việt - Buổi trưa ngày hè, có bát bún ngọt đậm, thơm lừng mùi cua đồng, béo ngậy của sườn non, thêm vài lát cà chua đỏ mọng và ngồi quây quần bên gia đình cùng thưởng thức sẽ xua tan hết mọi cái nóng.
  • Chỉ cần chút hương liệu là có thể biến một ly sữa đậu nành thành một ly cà phê chồn thơm ngon bằng một chút hương cà phê chồn. Giá một 1g hương liệu cà phê chồn chỉ 10.000 đồng và có thể “chế” được 10 ly.
  • (Dân Việt) - Năm 2007, được Ngân hàng CSXH huyện cho vay 10 triệu đồng, bà Lệ mua 3 con heo đen cái của đồng bào dân tộc thiểu số để làm nái và phối giống với heo rừng cho sinh sản heo rừng lai.
  • Dân Việt - Cả một tuần bận rộn, tranh thủ ngày thứ bảy bạn hãy nấu nồi bún chả mực để đổi vị cho cả nhà. Những miếng chả mực ngọt tự nhiên, dai dai được nấu cùng cà chua, dứa… tạo nên bát bún thơm ngon khó quên.
  • Dân Việt - Những miếng thịt vịt béo ngậy, thơm dậy mùi riềng và thoang thoảng vị mắm tôm đặc trưng, kèm thêm ít bún và rau húng… bữa ăn cuối tuần của nhà bạn sẽ rất khác.
  • Dân Việt - Để món bún này thơm ngon, khâu quan trọng nhất chính là làm thế nào để khử sạch mùi hôi ở vịt. Bí quyết thật đơn giản.
  • Dân Việt - Vừa không béo, lại nhẹ bụng, vừa có thể ăn cùng bún hay cuốn với rau sống.
  • Dân Việt - Màu trắng của bún, sắc xanh của rau, đỏ của tôm, nâu của mộc nhĩ, thêm vài lát cà chua thái múi cau cùng nước dùng ngọt lịm, cả nhà bạn đã có một món khó quên ngày cuối tuần.
  • Giá thịt heo tại TPHCM tăng nhanh trong hai tuần nay đã tác động dây chuyền lên các mặt hàng khác liên quan như bún thịt, cơm bình dân, bánh mì...
  • Dân Việt - Nước lẩu ngon ngọt, chua nhẹ và thơm lừng từ bỗng rượu, thêm thịt gà, rau mùi tàu... Đặc biệt, món lẩu gà bỗng rượu không ăn kèm rau ngải cứu như các loại lẩu gà khác.