Chủ đề nóng

Ca sĩ Quang Hà đưa ra hạn chót cho Eileen Tan xin lỗi

Thứ tư, ngày 27/04/2011 14:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 27.4, người đại diện ca sĩ Quang Hà đã đưa ra hạn chót để bà Eileen Tan nói lời xin lỗi vì đã có những lời nói xúc phạm nặng nề đến ca sĩ Quang Hà.
Bình luận 0

“Trong những ngày qua, có rất nhiều bạn bè, anh em nghệ sĩ đã gọi điện thoại chia sẻ, động viên tôi nên khởi kiện bà Eileen Tan vì tội xúc phạm danh dự ca sĩ Quang Hà. Chúng tôi là những nghệ sĩ, rất mong muốn mọi việc êm đẹp, nhẹ nhàng và không muốn mất thời gian vì những chuyện không liên quan đến nghệ thuật. Nhưng đến hôm nay, tôi chưa thấy bà Eileen Tan có bất kỳ động thái nào" - ông Quang Cường, người đại diện và cũng là anh ruột của ca sĩ Quang Hà cho biết.

Ca sĩ Quang Hà và người quản lý Quang Cường

"Tôi chỉ cần một lời xin lỗi từ bà Eileen Tan. Đơn giản nhất, bà ấy thậm chỉ cần nhắn một tin nhắn xin lỗi, bởi chúng tôi không quen biết hay thù oán gì với bà ấy.

Nếu hết tuần này, bà Eileen Tan vẫn chưa đưa ra lời xin lỗi chính thức đến chúng tôi, tôi sẽ có những hành động phù hợp, có thể là sẽ làm thủ tục khởi kiện bà vì tội xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác” - ông Quang Cường khẳng định.

Bà Eileen Tan là một trong ba hành khách hạng thương gia trên chuyến bay VN1169 đêm 18.4. Sau khi sự việc rắc rối trên chuyến bay này xảy ra, liên quan đến HLV đội tuyển Taekwondo Việt Nam Lê Minh Khương, nhiều cơ quan báo chí đã nhận được thư điện tử ký tên bà Eileen Tan, mô tả lại sự việc trên máy bay theo cảm nhận của bà.

Trong bức thư của bà Eileen Tan có nhắc đến tình tiết bà này đã mắng ca sĩ Quang Hà trên máy bay (nguyên văn tiếng Anh là "Shut up you bloody gay").

Qua email liên lạc riêng với Dân Việt, bà Eileen Tan cho biết mình là người Singapore nhưng đã ở Việt Nam trong suốt ba năm vừa qua, hiện là Giám đốc điều hành của Công ty Viking Travel & Media, kiêm Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Singapore tại TPHCM.

Đây là một công ty lữ hành và là đại lý bán vé máy bay, trong đó có cả vé máy bay của Vietnam Airlines.

Bà Eileen Tan cũng là người đã ký vào biên bản của tiếp viên hàng không về sự việc xảy ra trên chuyến bay VN1169 đêm 18.4, với tư cách một nhân chứng. Bà Eileen Tan khẳng định: “Biên bản đó do một cô tiếp viên soạn bằng tiếng Việt. Sau đó, chính cô tiếp viên đã dịch nội dung biên bản sang tiếng Anh cho tôi và vị hành khách người Australia hiểu, trước khi đề nghị chúng tôi ký tên làm nhân chứng”. 

Về những phát biểu của ca sĩ Quang Hà, bà Eileen Tan cho biết: “Cá nhân tôi cảm thấy, dường như ca sĩ Quang Hà chỉ đang cố đánh bóng tên tuổi của mình".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem