Chủ đề nóng

cảm ứng

 • Galaxy Note II có thêm phiên bản màu đen

  Galaxy Note II có thêm phiên bản màu đen

  Dân Việt - Galaxy Note II khi ra mắt chỉ có màu trắng tuy nhiên trong dịp năm mới 2013, Samsung chuẩn bị cho ra thêm phiên bản màu đen.
 • Dân sẽ chấm điểm trực tuyến cán bộ, công chức

  Dân sẽ chấm điểm trực tuyến cán bộ, công chức

  Ngày 19.12, ông Trần Trung Sơn, Trưởng Phòng Cải cách hành chính, Sở Nội vụ TP Đà Nẵng, cho hay: UBND thành phố vừa ban hành quy định về khảo sát mức độ hài lòng đối với chất lượng dịch vụ hành chính công.
 • Twine “thần giữ của”

  Twine “thần giữ của”

  (Dân Việt) - Khi có những biến cố xảy ra với đồ đạc trong nhà bạn như ống nước bị kẹt, sàn nhà ngập nước... mọi việc sẽ đơn giản hơn nếu bạn phát hiện sớm.
 • Mẫu máy tính biến đổi HP dành cho doanh nhân

  Mẫu máy tính biến đổi HP dành cho doanh nhân

  Dân Việt - Hãng máy tính bảng HP mới thông báo về mẫu máy tính biến đổi EliteBook Revolve dành cho giới doanh nhân. EliteBook Revolve là máy tính bảng mở xoay ra bàn phím như laptop.
 • Hai loại máy tính mới của LG

  Hai loại máy tính mới của LG

  Dân Việt - Hãng LG mới cho hai loại máy tính mới chạy Windows 8 mang tên V325 – là loại máy tính all-in-one (tất cả trong một), H160 – là máy tính bảng trượt ra bàn phím.
 • Điểm danh 5 máy tính bảng rẻ tới... khó tin

  Điểm danh 5 máy tính bảng rẻ tới... khó tin

  Lướt qua một số trang web bán hàng trên mạng, người dùng dễ dàng nhận thấy có rất nhiều máy tính bảng giá rẻ được bày bán với mức giá rẻ không ngờ, chỉ chưa đến 1,5 triệu đồng.
 • Máy tính bảng HP mới cùng bộ phụ kiện đa năng

  Máy tính bảng HP mới cùng bộ phụ kiện đa năng

  Dân Việt - Hãng máy tính HP thông báo sẽ cho ra mắt máy tính bảng mới chạy hệ điều hành Windows 8 mang tên ElitePad 900 dành cho giới doanh nghiệp, kèm theo đó là bộ phụ kiện "biến" ElitePad 900 trở thành chiếc laptop hay máy để bàn.
 • Cận cảnh từng cen-ti-met Samsung Galaxy Note 2

  Cận cảnh từng cen-ti-met Samsung Galaxy Note 2

  Dân Việt - Galaxy Note 2 là phiên bản tiếp theo của chiếc điện thoại thông minh lai máy tính bảng Galaxy Note được Samsung trình làng vào năm ngoái.
 • Nở rộ dịch vụ kiếm tiền từ... người già

  Nở rộ dịch vụ kiếm tiền từ... người già

  (Dân Việt) - Số người già ngày càng tăng ở các nước châu Á đang khiến nhiều chính phủ phải đau đầu vì quỹ phúc lợi ngày càng teo tóp, nhưng đây lại là cơ hội làm ăn lớn cho các dịch vụ đáp ứng các yêu cầu của người cao tuổi.
 • Bàn phím và chuột dành riêng cho Windows 8

  Bàn phím và chuột dành riêng cho Windows 8

  Dân Việt - Chỉ ít lâu nữa sẽ phát hành Windows 8, hãng Microsoft thông báo sẽ tung ra hàng loạt bàn phím và chuột không dây tương thích với hệ điều hành mới này.