Chủ đề nóng

Cánh cổng ngoài hành tinh xuất hiện gần trạm vũ trụ ISS?

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ sáu, ngày 08/09/2017 16:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người tin vào người ngoài hành tinh nói đã phát hiện 3 vật thể bí ẩn xuất hiện ngay gần trạm vũ trụ quốc tế (ISS).
Bình luận 0

Theo Daily Star, đoạn video mới đăng tải trên Youtube cho thấy cảnh 3 vật thể kỳ lạ di chuyển chậm ngay trên bầu khí quyển Trái đất.

“Chúng tôi phát hiện ra 3 dấu hiệu đáng ngờ xuất hiện gần trạm vũ trụ ISS, ngay trên bầu khí quyển”, người tin vào người ngoài hành tinh tên Blake nói trong video. “Đây liệu có phải là vật thể có nguồn gốc ngoài Trái đất?”

Khi phóng to hình ảnh, Blake nói nhìn thấy một dạng vòng tròn với lỗ hổng ở giữa.

3 vật thế bí ẩn xuất hiện gần trạm vũ trụ ISS.

“Trông chúng như vòng tròn khói và dường như đang di chuyển. Tôi không chắc các vật thể đó có phải là mây hay không, vì mây không thể tồn tại ở độ cao đáng kể như vậy”, Blake nói.

Blake nói thêm: “Nhìn kỹ vào những vật thể bí ẩn, tôi chợt nghĩ liệu đó có phải là cánh cổng dẫn đến thế giới khác hay không?”.

Đoạn video đã thu hút sự chú ý đặc biệt kể từ khi đăng tải trên trang mạng Youtube, nhiều người xem đã đưa ra nhận định riêng về vật thể bí ẩn này.

Hình ảnh phóng to của 3 vật thể bí ẩn xuất hiện ngoài không gian.

“Chúng di chuyển quá nhanh và ở độ cao bất thường”, một người xem nói. “Tôi cho rằng hiện tượng này là do phi thuyền ngoài hành tinh bay vào bầu khí quyển, để lại vết đằng sau như vậy”.

Một người khác nói: “Đó có thể là do thiên thạch cỡ nhỏ lao vào bầu khí quyển Trái đất”. “Đó chỉ là đám mây mà thôi”, người thứ ba nói một cách đơn giản.

Người ngoài hành tinh theo dõi bãi biển khỏa thân ở Anh?

Nhiều hiện tượng kỳ lạ xảy ra ở bãi biển khiến những người đam mê UFO nghi ngờ đây là “điểm nóng” của người...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem