Nguyên liệu:
- 150g dưa chuột, 1 củ cà rốt nhỏ, hai quả trứng
- Gia vị, hạt tiêu, dầu ăn
Cách làm:
- Dưa chuột, cà rốt rửa sạch, cắt thành lát theo chiều dọc, rồi cắt khúc dài 5-7cm.
- Đập trứng vào bát, đánh nhẹ cho tan lòng đỏ nhưng không được nổi bọt.
- Cho một ít dầu ăn vào nồi, đổ nước đủ dùng, đợi đến khi sôi thì cho dưa chuột.
- Khi nước canh sôi lại lần thứ hai, bạn cho trứng, vừa cho vào nồi vừa khuấy nhẹ tay trong nồi, sau đó cho gia vị.
- Cuối cùng cho cà rốt vào, nêm lại gia vị cho vừa ăn.
Xuân Trang
Theo MC
Vui lòng nhập nội dung bình luận.