Chả cá
-
Bún đỏ rất giản dị và dân dã, lạ miệng và thơm ngon. Khi mới đặt chân đến Đắk Lắk, vào một buổi chiều thời tiết se lạnh, một tô bún đỏ đã có thể làm du khách ấm lòng.
-
Hàng ngày "ông Kều" Nagase đi làm bằng xe buýt và thường xuyên gắn với thức ăn đường phố. Sáng thì bát phở, tô mỳ vằn thắn, bát xôi. Chiều, xuống xe buýt, ông thường ghé quán chả cá, hay sủi cảo.
-
Điểm nhấn của món bún này là sự phong phú của các loại gia vị, của các phần thịt cá hay vị thanh mát của các loại rau.
-
Lấy que tre chẻ đôi, kẹp cá đầy que rồi buộc đầu que thật chặt đem nướng trên lửa than cho vàng đều. Miếng cá vẫn giữ nguyên được vị ngọt vốn có và càng thơm, đậm đà thêm bởi những gia vị đã tẩm ướp.
-
Mỗi vùng miền, bánh canh lại có những “biến tấu” khác nhau: bánh canh cua, bánh canh chả cá, bánh canh cá lóc… Ở miền Tây, phải kể tới đặc sản bánh canh vịt xiêm nước cốt dừa.
-
(Dân Việt) - Đến chiều 26.8, chỉ còn lại 3 người phải tiếp tục điều trị, thở oxy tại Bệnh viện Đa khoa Cao su Đồng Nai do bị ngộ độc nặng hơn.
-
Bún chả cá - đặc sản của Đà Nẵng rất hút khách, không chỉ bởi đây là món ăn gần gũi, mà bởi nó rất kích thích vị giác của người dùng, nên có thể ăn hoài mà không biết chán.
-
Phở, chả cá, bún chả Hà Nội, bánh đa cua Hải Phòng, cơm cháy Ninh Bình, gỏi cuốn Sài Gòn... vượt qua hàng trăm món ăn khác của Việt Nam để được chọn vào danh sách đề cử 15 món ngon nhận kỷ lục châu Á.
-
Hơn 10 hộ nông dân được mời tới Bianfishco để trả nợ tiền mua cá còn thiếu trong năm 2011, với tổng thanh toán đợt này là 17 tỷ đồng.
-
Theo phản ảnh của công nhân công ty, buổi trưa khi ăn cơm thì phát hiện trong chả cá viên có rất nhiều dòi nhỏ như sợi tóc. Một số công nhân lao động khi phát hiện thức ăn có dòi đã nôn ói tại chỗ.