Chủ đề nóng

Chàng 15 làm chuyện "tày đình" với nàng 14

Thứ hai, ngày 17/02/2014 14:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam rủ Hằng lên gác xép “nói chuyện”. Rồi chuyện gì phải đến đã đến. 3h sáng, Nam đèo Hằng đi tìm chỗ chơi điện tử. Sáng sớm hôm sau, Hằng về nhà. Câu chuyện “tày đình” ấy có thể được giấu kín, nếu như chiều 15.1, Hằng không bị đánh...
Bình luận 0

Đối tượng được xác định trong vụ án này là Trần Thế Nam, 15 tuổi, đang theo học lớp 7 hệ bổ túc, tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Nhân vật nữ liên quan và cũng là bị hại, tên Hằng (SN 2000), nhà ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hằng và Nam có điểm chung là hoàn cảnh gia đình không trọn vẹn. Bố mẹ Nam chia tay nhau khi cậu ta còn nhỏ. Nam sống vất vưởng, khi ở với bà nội, lúc sang nhà bà ngoại.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Hằng bất hạnh hơn, không biết rõ cha mẹ là ai. May nhờ có người phụ nữ tốt bụng nhận làm con nuôi. Cô bé 14 tuổi này rất ít ngày được cắp sách đến trường.

Giữa tháng 11.2013, “mối tình” giữa Hằng và Nam nảy sinh sau hơn 1 tuần quen biết nhau qua trang mạng xã hội. Điểm chung về hoàn cảnh gia đình có lẽ khiến chúng dễ gần nhau hơn.

Khi quen nhau, Hằng biết Nam đã… có người yêu; nhưng vẫn nhận lời yêu của Nam khi nghe bạn trai thề: “Anh sẽ yêu em hơn con bé kia!”. Thời gian rảnh rỗi, Nam thường lấy xe đạp của Hằng đèo nhau đi chơi điện tử hay lòng vòng ngoài đường.

Nam bị người nhà của Hằng cùng “bạn gái” đến Công an phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, tố giác “tội hiếp dâm”, vào ngày 16.1.2014.

Theo lời kể của Hằng, khoảng 1h ngày 15.1, Hằng đến nhà bà nội của Nam ở phường Thanh Nhàn, 1 căn nhà tạm bợ, rủ đi chơi điện tử. Mục đích cuộc gặp cũng để Hằng xin lỗi Nam, vì trước đó mấy lần, Nam đặt vấn đề quan hệ tình dục nhưng Hằng không đồng ý. Mỗi lần bị từ chối, Nam đều dỗi, tránh không gặp “bạn gái”.

Lần gặp nhau ấy, Nam rủ Hằng lên gác xép “nói chuyện”. Rồi chuyện gì phải đến đã đến. 3h sáng, Nam đèo Hằng đi tìm chỗ chơi điện tử. Sáng sớm hôm sau, Hằng về nhà. Câu chuyện “tày đình” ấy có thể được giấu kín, nếu như chiều 15.1, Hằng không bị “người yêu” của Nam và một số đứa trẻ khác hẹn gặp, đánh hội đồng.

Chứng kiến cuộc cãi vã của 2 “bạn gái”, Nam không có thái độ dứt khoát, mà bỏ đi.

Trận đánh hội đồng không gây thương tích nặng, nhưng cũng đủ tạo vết thương, xây xát trên mặt, chân tay cô bé 14 tuổi. Mẹ nuôi và một số người quen của Hằng đã gặng hỏi, rồi ngã ngửa khi biết “chuyện” Nam đã thực hiện với Hằng.

Cơ quan công an hiện đã đưa Hằng đi khám thương, giám định mức độ bị xâm hại, để làm căn cứ xử lý đối với Trần Thế Nam. Biện pháp xử lý dù thế nào, cũng là điều xót xa, bởi cả đối tượng và bị hại đều không nhận thức được hành vi của mình. Trong vụ án này, có lẽ, lỗi phần nhiều thuộc về người lớn.

(Tên người liên quan đã thay đổi)
An Ninh Thủ Đô (Theo An Ninh Thủ Đô)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem