Chủ đề nóng

chế biến khô cá

  • An Giang: Tất bật làm khô rắn, khô sặc rằn, khô lóc đồng bán Tết

    An Giang: Tất bật làm khô rắn, khô sặc rằn, khô lóc đồng bán Tết

    Thời điểm này, các cơ sở chế biến cá khô, mắm ở huyện đầu nguồn An Phú và các địa phương trong tỉnh An Giang tất bật vào mùa chuẩn bị cho thị trường Tết. Từ lâu, khô cá sặc rằn Khánh An, khô rắn Vĩnh Hội Đông, khô cá lóc đồng Thoại Sơn… không chỉ là những món “quà quê” ý nghĩa mà đã trở thành đặc sản không thể thiếu trong thực đơn bữa ăn gia đình.
  • Địa chỉ sạch: Đang làm bưu điện, bỏ về làm khô cá thu 4,5 tỷ đồng

    Địa chỉ sạch: Đang làm bưu điện, bỏ về làm khô cá thu 4,5 tỷ đồng

    Bỏ dở công việc tại bưu điện tỉnh, ông Đỗ Công Bình quyết định mở cơ sở chế biến khô cá để phát triển nghề truyền thống của địa phương. Với sự mạnh dạn đầu tư, học hỏi không ngừng, mỗi năm, ông thu khoảng 4,5 tỷ đồng từ nghề làm khô cá.