Chủ đề nóng

Chen lấn mua vé xem trận giao hữu Việt Nam – Man City

Đăng Vũ - Đàm Duy Chủ nhật, ngày 19/07/2015 12:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng 7 giờ sáng nay, tại cổng sân VĐV Mỹ Đình bắt đầu mở bán vé trực tiếp cho người hâm mộ muốn xem trận giao hữu Việt Nam – Man City. Ngay từ khoảng 3 giờ sáng, rất nhiều người đã có mặt để xếp hàng và tới giờ bán thì cảnh chen lấn bắt đầu xuất hiện.
Bình luận 0

Vào tối ngày 27.7 tới, CLB Man City sẽ có trận giao hữu với ĐT Việt Nam tại sân Mỹ Đình. Đúng theo kế hoạch, vào 7 giờ sáng nay, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã bắt đầu cho triển khai bán vé tại các cổng thuộc sân Mỹ Đình. Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, ngay từ 3 giờ sáng, rất nhiều người đã ngồi phía ngoài sân để chờ đợi và khi các phòng vé bắt đầu mở, cảnh chen lấn đã xuất hiện. Càng tới các khung giờ cao điểm 8 hoặc 9 giờ, bầu không khí càng “nóng”.

Cảnh vật vạ của người hâm mộ cùng các phe vé chờ đợi tới lượt mua vé.

Các mức vé bán ra từ 600.000 đồng, 1.000.000 đồng, 1.500.000 đồng tới 1.800.000 đồng. Đây có thể coi là mức giá cao so với hồi Arsenal sang Việt Nam du đấu, tuy nhiên rất nhiều người hâm mộ vẫn sẵn sàng bỏ tiền để mua. Vào khoảng 10 giờ, không khí bên ngoài SVĐ Mỹ Đình không còn nhộn nhịp như lúc BTC mới mở cửa bán vé. Số lượng người tới xếp hàng không nhiều và không còn cảnh cả nghìn người “rồng rắn” chờ mua vé.

Lúc này, thị trường vé “chợ đen” bắt đầu hoạt động nhộn nhịp. Từng tốp dân phe áo quần, mũ, nón kín bưng đứng tụm năm tụm ba để trao đổi vé và chào mời khách mua. Theo tìm hiểu, cái giá mà dân phe chào mời chưa tới mức “cắt cổ”. Người hâm mộ chỉ cần trả giá cao hơn từ 200.000 đồng cho tới 500.000 đồng là có thể sở hữu một chiếc vé.  Ngay cả những vé ở vị trí đẹp tại khán đài A, B, phe vé cũng không “thổi” giá lên quá cao, chỉ 2.300.000đ cho 1 chiếc vé khán đài A (giá gốc 1.800.000đ) và 2.000.000đ khán đài B (giá gốc 1.500.000đ).

Niềm vui của một trong những CĐV đầu tiên mua được vé.

BTC  tạo điều kiện để nhiều người hâm mộ có thể sở hữu vé với mệnh giá quy định. Hơn 10.000 vé sẽ được bán trong ngày hôm nay.

Ban Tổ chức chỉ phát cho mỗi người 1 đến 2 tích – kê, đồng nghĩa mua được 1 đến 2 cặp vé. Mỗi đợt chỉ được 10 người vào lấy tích kê mua vé.

Anh Lê Tuấn Anh (21 tuổi) là một trong những người đầu tiên mua được vé. Anh cho biết, xếp hàng từ 3h sáng, khá vất vả để giữ được chỗ của mình.

Khuôn mặt hớn hở của CĐV khi mua được vé.

Chen lấn và không thiếu cảnh vứt rác bừa bãi.

Xếp hàng đến lượt lại bị chen nên nhiều người lời qua tiếng lại khiến nơi đây trở nên hỗn loạn.

Ngày nghỉ, cộng với thời tiết mát mẻ cùng với sức hút lớn từ phía các ngôi sao của Man City nên số lượng người hâm mộ có mặt tại SVĐ Mỹ Đình để mua vé là rất đông, xuất hiện nhiều tình trạng chen lấn xô đẩy.

Lực lượng an ninh phải túc trực kiểm soát tình hình nhằm hạn chế tình trạng chen lấn thậm chí vượt rào để mua vé.

Thời tiết mát mẻ nên cũng đỡ vất vả cho người hâm mộ.

Khuôn mặt mệt mỏi được xua tan bằng một nụ cười nhẹ trên miệng ông Đặng Văn Tành sau khi sở hữu tấm vé. Ông Đặng Văn Tành (53 tuổi) bắt xe từ Nam Định lên Hà Nội vào chiều qua. 16h ông tới bến xe Mỹ Đình và đi ngay đến sân để xếp hàng chờ từ 17h. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem