Chủ đề nóng

Chiến sự Ukraine: Crimea cháy lớn bí ẩn, vụ nổ dữ dội rung chuyển thành phố Belgorod của Nga

Minh Nhật (theo Pravda) Thứ tư, ngày 31/08/2022 18:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Video về một đám cháy lớn ở Crimea - nằm dưới sự kiểm soát của Nga đang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Các báo cáo ban đầu cho rằng, kho dầu hoặc trung tâm mua sắm lớn trong khu vực có thể đã bốc cháy, theo tờ Pravda.
Bình luận 0
Chiến sự Ukraine: Crimea cháy lớn bí ẩn, vụ nổ dữ dội rung chuyển thành phố Belgorod của Nga  - Ảnh 1.

Cột khói khổng lồ bốc lên từ đám cháy ở Crimea. Ảnh Pravda.

Trên Telegram, ông Oleksii Honcharenko, thành viên Quốc hội Ukraine tuyên bố, vào khoảng 6h ngày 31/8, các kênh Telegram của Nga đã đăng tải thông tin về một đám cháy lớn bùng phát tại quận Krasnohvardiiske của Crimea do Nga kiểm soát.

Một cột khói đen, dày có thể được nhìn thấy bốc lên trong khu vực bị ảnh hưởng. Một số thông tin trên mạng xã hội nói rằng, một cửa hàng Dobrotsen hoặc kho của một cửa hàng lớn khác là Megabud đã bốc cháy. Nhưng cũng có thông tin cho biết, một kho dầu gần đó có thể đã bốc cháy. Các "nhà chức trách" địa phương do Nga bổ nhiệm chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ cháy bí ẩn.

Trong khi đó, cũng theo Pravda, một số vụ nổ đã làm rung chuyển thành phố Belgorod của Nga vào sáng 31/8. Các nhà chức trách địa phương cho biết, các hệ thống phòng không trong khu vực đã được kích hoạt.

Ông Vyacheslav Gladkov, Thống đốc Belgorod tuyên bố: "Hôm nay (31/), đã xảy ra một số vụ nổ vào buổi sáng ở Belgorod. Hệ thống phòng không đã được kích hoạt".

Thống đốc Gladkov lưu ý rằng, theo dữ liệu sơ bộ, chưa phát hiện thiệt hại hoặc thương vong trong loạt vụ nổ. Cơ quan chức năng trong khu vực đang tìm hiểu vụ việc. Ông Gladkov hứa sẽ cung cấp thêm thông tin nếu nhận được bất kỳ dữ liệu nào khác.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem