Chủ đề nóng

Chơi mini game tại Hội thi Nhà nông đua tài khu vực II, nông dân rinh nhiều phần quà

Trần Phượng - Thu Thuỷ - Minh Ngọc Thứ ba, ngày 23/08/2022 13:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 23/8, tại Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V, năm 2022 tại Hải Phòng rất nhiều khán giả, nông dân tham gia trò chơi mini game trên điện thoại thông minh bằng hình thức quét mã QR và nhận được quà do công ty CP Phân bón Bình Điền (Công ty Phân bón Bình Điền) trao tặng.
Bình luận 0

Ông Phan Quốc Nam - Phó phòng Marketing Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền cho biết lợi ích tham gia mini game tại Hội thi đó là, khi bà con chơi (mini game) tức bà con đã sẵn sàng tiếp cận công nghệ số bằng công cụ điện thoại thông minh smartphone cũng như sẵn sàng làm quen với QR code, làm quen với việc cài đặt và ứng dụng phần mềm trên điện thoại… 

Cũng từ đó phần nào giúp bà con thay đổi cách nhìn, thay đổi phương thức tiếp cận thông tin phù hợp với kỷ nguyên công nghệ số, công nghệ 4.0; tiếp cận các kiến thức liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp thông qua các bộ câu hỏi trắc nghiệm đến từ phần mềm của trò chơi; có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Công ty CP Phân bón Bình Điền.

Nông dân phấn khởi rinh nhiều phần quà khi chơi mini game tại Hội thi Nhà nông đua tài lần V - Ảnh 1.

Nhân viên Công ty phân bón Bình Điền hướng dẫn người tới cổ vũ Hội thi Nhà nông đua tài tham gia chơi mini game

Nông dân phấn khởi rinh nhiều phần quà khi chơi mini game tại Hội thi Nhà nông đua tài lần V - Ảnh 2.

Nông dân hứng khởi tham gia mini game của Công ty phân bón Bình Điền tổ chức.

Có mặt cổ vũ cho đội chủ nhà là Hội Nông dân TP Hải Phòng, chị Phạm Thu Thuỷ địa chỉ ở xã Đồng Thái, huyện An Dương cũng rất hứng khởi tham gia chơi mini game và nhận được ngay phần quà của chương trình là chiếc áo mưa.

Chị Thuỷ chia sẻ, trò chơi rất đơn giản, quét mã QR trên điện thoại thông minh, điền thông tin bản thân và sau đó trả lời của Công ty phấn bón Bình Điền sau đó bấm quay thưởng. Trò chơi rất dễ chơi và cũng rất dễ nhận được quà nếu như có kiến thức về nông nghiệp. Còn rất nhiều phần quà vẫn đang chờ người chơi tham gia trong ngày 23/8 tại Hội thi nhà nông đua tài lần V tại cung văn hoá Hữu Nghị Việt Tiệp TP Hải Phòng.

Nông dân phấn khởi rinh nhiều phần quà khi chơi mini game tại Hội thi Nhà nông đua tài lần V - Ảnh 3.

Người chơi mini game trúng thưởng và nhận quà của Công ty phân bón Bình Điền sáng ngày 23/8

Nông dân phấn khởi rinh nhiều phần quà khi chơi mini game tại Hội thi Nhà nông đua tài lần V - Ảnh 4.

Rất nhiều người chơi mini game nhận quà của Công ty phân bón Bình Đình sáng ngày 23/8.

Theo đại diện của Công ty phân bón Bình Điền cho biết trong chiều ngày 23/8, đơn vị phối hợp với Ban tổ chức cho các Đội chơi, khán giả cổ vũ tại Hội thi tham gia chơi mini game trên điện thoại thông minh trước khi công bố kêt quả của Hội thi nhà nông đua tài lần V, năm 2022.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem