Chủ đề nóng

Chồng chết đột ngột, Lưu Tuyết Hoa nhận 1 triệu NDT tiền bảo hiểm

Thứ sáu, ngày 29/07/2011 14:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Lưu Tuyết Hoa đã nhận được 1 triệu nhân dân tệ tiền bảo hiểm nhân thọ sau cái chết của chồng, riêng tiền bảo hiểm tai nạn, nữ diễn viên sẽ nhận được sau khi công an có kết luận điều tra cuối cùng.
Bình luận 0

Trong buổi lễ tưởng niệm nhà biên kịch Đặng Dục Côn tại quê nhà Đài Loan, Trung Quốc, vào sáng 28.7, nữ diễn viên "Dòng sông ly biệt" đã không thể kìm được nước mắt.

Buổi lễ tưởng niệm được tổ chức vào 10 giờ sáng qua, 28.7, tại Đài Loan (Trung Quốc) – quê nhà của cả hai vợ chồng.

Lưu Tuyết Hoa trong lễ tưởng niệm người chồng quá cố tại Đài Loan hôm 28.7

Trong bộ quần áo màu đen, đeo kính đen, Lưu Tuyết Hoa dàn dụa nước mắt và nức nở: “Trong tâm trí của tôi, anh ấy như chỉ đang đi du lịch, và anh ấy sẽ quay trở về”.

Gần như suốt cả buổi, nữ diễn viên chỉ ngồi lặng một góc, ôm mặt u buồn.

Suốt buổi lễ, Lưu Tuyết Hoa không hề lên bục và không nói một lời nào. Con trai riêng của Đặng Dục Côn – Đặng Thiên Tinh, biểu lộ: “Tôi sợ mẹ mình sẽ gục ngã, quỵ xuống khi lên bục phát biểu. Bà dường như suy sụp hoàn toàn vì bố tôi ra đi quá đột ngột”.

Ngay sau buổi lễ tưởng niệm hôm qua, Lưu Tuyết Hoa đã nhận được 1 triệu nhân dân tệ tiền bảo hiểm nhân thọ sau cái chết của chồng, riêng tiền bảo hiểm tai nạn nữ diễn viên Dòng sông ly biệt sẽ nhận được sau khi công an có kết luận điều tra cuối cùng.

Hôm 4.7 vừa qua, chính Lưu Tuyết Hoa là người đầu tiên phát hiện thi thể chồng mình sau khi nhà biên kịch rơi từ tầng 3 của tòa nhà chung cư tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Nguồn tin cho biết, ngay sau lễ tưởng niệm hôm qua, con riêng của Đặng Trần Côn quyết định dọn đến căn nhà ở Thượng Hải để thay cha chăm sóc mẹ kế trong thời điểm khó khăn.

Theo QQ

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem