Chủ đề nóng

Chị ve chai nhặt được 5 triệu Yên

 • Vụ 5 triệu Yên: “Chị sẽ dùng tiền đúng mục đích“

  Vụ 5 triệu Yên: “Chị sẽ dùng tiền đúng mục đích“

  Vậy là câu chuyện chị ve chai nhận 5 triệu Yên khép lại bằng cái kết có hậu với việc chị Huỳnh Thị Ánh Hồng đã nhận được tiền. Từ những suy nghĩ chân thành của chị, mong rằng chị được hạnh phúc và lại đem đến hạnh phúc cho người khác.
 • “Tỷ phú ve chai” chia “lộc trời” cho người khiếm thị

  “Tỷ phú ve chai” chia “lộc trời” cho người khiếm thị

  “Lộc trời ban cho, mình phải biết chia sẻ niềm vui đó với mọi người. Giúp đỡ những trẻ em nghèo, các cụ già có hoàn cảnh khó khăn”, chị Ánh Hồng - người nhận được 5 triệu Yên chia sẻ.
 • Nếu nhặt được tiền, “nữ tỷ phú ve chai” vẫn nộp cho công an

  Nếu nhặt được tiền, “nữ tỷ phú ve chai” vẫn nộp cho công an

  “Nếu trong thời gian tới trên đường đi mua ve chai nhặt được tiền hoặc của rơi, tôi vẫn tiếp tục bàn giao cho cơ quan công an để trả cho người mất” - chị Huỳnh Thị Ánh Hồng, "nữ tỷ phú ve chai" nói.
 • Chị Hồng ve chai: "Đêm nay tôi không ngủ được"

  Chị Hồng ve chai: "Đêm nay tôi không ngủ được"

  “Nhận được tiền tôi mừng lắm. Trong vài ngày tới tôi sẽ đi mua gạo và trích một phần tiền tặng trẻ em nghèo, các cụ già ở chùa. Coi như chia sẻ sự may mắn của mình với mọi người. Sau đó, tôi sẽ về quê sửa lại căn nhà cho bố mẹ hai bên, vì cả hai gia đình đều nghèo. Số tiền còn lại, tôi sẽ gửi tiết kiệm nuôi các con ăn học”, ôm chặt bọc tiền 5 triệu Yên sau khi vừa nhận được, chị Hồng chia sẻ.
 • Chị ve chai nhận lại 5 triệu Yên Nhật

  Chị ve chai nhận lại 5 triệu Yên Nhật

  Luật sư cho biết số 5 triệu Yên Nhật này sẽ được đổi sang tiền Việt Nam. Những tờ tiền rách sẽ được quy đổi theo giá trị của nó.
 • Chị ve chai cười tươi trước giờ nhận lại 5 triệu Yên

  Chị ve chai cười tươi trước giờ nhận lại 5 triệu Yên

  “Trước sau gì tôi cũng nhận được số tiền 5 triệu Yên thôi. Nhưng nếu hôm nay nhận, tôi sẽ vui hơn, còn không thì vài ngày nữa cũng được. Số tiền đó đã xác lập chủ sở hữu cho tôi nhưng nghe mấy anh công an nói còn vướng thủ tục”, chị Ánh Hồng hồi hộp nói trước thời điểm nhận lại số tiền nhặt được trong chiếc loa thùng cũ.
 • Ngày 2/6, chị ve chai sẽ nhận được 5 triệu Yên

  Ngày 2/6, chị ve chai sẽ nhận được 5 triệu Yên

  Trong chiều hôm nay hoặc chậm nhất ngày 2/6, chị ve chai Huỳnh Thị Ánh Hồng sẽ được nhận lại toàn bộ số tiền 5 triệu Yên nhặt được trong chiếc loa thùng cũ.
 • Hôm nay, đến hẹn bàn giao 5 triệu Yên cho chị ve chai

  Hôm nay, đến hẹn bàn giao 5 triệu Yên cho chị ve chai

  “Công an nói sẽ bàn giao số tiền 5 triệu Yên cho tôi trong 10 ngày, đến nay đã đến hạn nhưng tôi vẫn chưa nhận được thông báo nào. Không biết tôi có nhận lại được tiền không?”, chị ve chai Huỳnh Thị Ánh Hồng lo lắng nói.
 • Vụ 5 triệu Yên: Người đưa bức thư cho chị Hồng lên tiếng

  Vụ 5 triệu Yên: Người đưa bức thư cho chị Hồng lên tiếng

  Người trực tiếp đưa thư cho chị Hồng lên tiếng cho rằng không lừa gạt, không ép buộc, mà chỉ khuyên chị Hồng nên trả lại 5 triệu Yên cho đất nước Nhật Bản.
 • Vụ 5 triệu Yên: Chưa nhận tiền đã có người đến nhà lừa gạt

  Vụ 5 triệu Yên: Chưa nhận tiền đã có người đến nhà lừa gạt

  Không ít người tìm đến nhà chị ve chai Huỳnh Thị Ánh Hồng (người mua bán ve chai tìm thấy 5 triệu Yên, ngụ quận Tân Bình - TP HCM) để tìm nhiều cách lừa gạt.
 • Vụ 5 triệu Yên: Công an không nên lập hội đồng tư vấn

  Vụ 5 triệu Yên: Công an không nên lập hội đồng tư vấn

  Nhiều ý kiến phản đối việc Công an quận Tân Bình, TP HCM lập hội đồng tư vấn pháp lý để xác định cơ quan bàn giao 5 triệu Yên cho chị Huỳnh Thị Ánh Hồng
 • Vụ 5 triệu Yên: Bác đơn bà Ngọt, trả tiền cho chị ve chai

  Vụ 5 triệu Yên: Bác đơn bà Ngọt, trả tiền cho chị ve chai

  “Công an quận Tân Bình khẳng định chị Hồng sẽ được nhận lại toàn bộ số tiền 5 triệu Yên chị giao nộp hơn 1 năm trước. Trong khi đó, bà Phạm Thị Ngọt đã bị công an bác đơn”, luật sư hỗ trợ pháp lý miễn phí cho chị Huỳnh Thị Ánh Hồng cho biết.