Chủ đề nóng

Chương trình “Chăn ấm ngày đông” đến với trẻ em Bát Xát-Lào Cai

Đàm Duy Thứ sáu, ngày 09/01/2015 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 8.1, Báo NTNN phối hợp cùng Trung tâm Mua sắm trực tuyến 365ok.vn trao tặng 530 chăn ấm và bánh kẹo, giày dép cho trẻ em tại 3 xã Sàng Ma Sáo, Dền Thàng và Pa Cheo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, tổng trị giá trên 300 triệu đồng.
Bình luận 0
Phần quà là những chiếc chăn phao hy vọng sẽ mang lại sự ấm áp cho các em nhỏ trong cái lạnh cắt da cắt thịt của mùa đông nơi đây.
Mưa phùn kèm theo sự buốt giá đặc trưng của vùng cao các em nhỏ trường tiểu học Sàng Ma Sáo đã có mặt rất sớm để đón nhận những phần quà.
Hầu hết các em đều thuộc hộ nghèo. Trong thời tiết giá lạnh, một số em còn không có dép để đi.
Cơ sở vật chất tại trường THCS Sàng Ma Sáo còn thiếu thốn rất nhiều. Trong ảnh là em Hạ A Sử - học sinh lớp 6A (dân tộc Mông) đang  chăm chú trong giờ học Văn.
Ông Hồ Phước Hiệp – Giám đốc Trung tâm Mua sắm trực tuyến 365ok.vn tặng quà cho em Lý Thị Xua, lớp 3A bị tàn tật, trường THCS Sàng Ma Sáo.
Đại diện báo NTNN và nhà tài trợ tặng quà cho các em học sinh trường THCS Sàng Ma Sáo.


Cái lạnh cắt da cắt thịt phần nào được xua tan bởi những phần quà ấm áp.
Niềm vui của các em khi nhận được quà.

Các em học sinh trường THCS Dền Thàng tươi vui với món quà.

Em Giàng A Toả -học sinh nội trú lớp 6A trường THCS Dền Thàng chia sẻ: “Em mới nhập trường vào nội trú được 1 thời gian nhưng mùa đông ở đây lạnh lắm, ngủ trong phòng mà nhiều khi rét quá không ngủ được. Bữa nay có chăn mới rồi, mùa đông năm nay sẽ  ấm hơn”.

Các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện

Trong ngày trao quà (8.1), chương trình “Chăn ấm ngày đông” được vinh dự có sự tham gia của ông Phạm Đức Bốn (Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh Lào Cao), ông Dương Minh Hồng (Chủ tịch Hội Nông Dân huyện Bát Xát) cùng các cán bộ huyện xã và báo đài…

Ông Dương Minh Hồng cho biết: “Tôi rất phấn khởi vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ, mang chăn ấm đến cho các em nhỏ tại đây. Mùa đông năm nay các em sẽ được ấm áp hơn...”.

Bồng Sơn
>> Clip: Chương trình “Chăn ấm ngày đông“ tại Bát Xát - Lào Cai
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem