Chủ đề nóng

Clip: 6 thanh niên bị chém trong quán cà phê

Văn Long Chủ nhật, ngày 27/01/2019 15:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Camera tại quán cà phê đã ghi lại cảnh nhóm 6 người thanh niên địa phương bị 4 thanh niên lạ lao vào dùng mã tấu, dao chém trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.
Bình luận 0

6 thanh niên gồm: Phạm Ngọc Thanh (22 tuổi), Vũ Đức Huỳnh (19 tuổi), Vũ Đức Anh (23 tuổi), Trần Thái Nguyên (19 tuổi), Bùi Phương Nam (18 tuổi) và Trần Văn Duy (20 tuổi) cùng ngụ tại xã Tân Lâm (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) đang ngồi uống cà phê tại quán cà phê Mi La No (trên địa bàn thôn 6, xã Tân Lâm) thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên lạ gồm 4 người lao vào tấn công bằng dao và mã tấu.

Ông Trần Đức Gia - Chủ tịch UBND xã Tân Lâm cho biết, hiện nay công an đã xác định được 4 đối tượng gây án đều ngụ tại huyện Di Linh, trong đó có 2 người ngụ xã Tân Lâm và 2 người ngụ xã Tân Thượng.

Trước đó, Dân Việt đã thông tin, 6 thanh niên trên tối 26.1 khi đi uống cà phê cùng nhau đã bị 4 đối tượng xông vào hành hung. Hậu quả, Phạm Ngọc Thanh bị chém gần đứt lìa cánh tay phải và đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu. 5 nạn nhân còn lại được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng II cấp cứu với nhiều vết thương trên người.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem