Chủ đề nóng

Clip: "Ngủ vùi" trong chiến thắng Olympic khiến Hoàng Xuân Vinh thất bại ở SEA Games

An Minh (từ Kuala Lumpur) Chủ nhật, ngày 27/08/2017 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi thất bại tại SEA Games 2017, chia sẻ với báo chí tại Malaysia, Hoàng Xuân Vinh xin lỗi người hâm mộ và thừa nhận anh đã bị tâm lý trong khi thi đấu tại SEA Games.
Bình luận 0

“Cá nhân tôi xin gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, vì đã thực sự chơi chưa tốt. Với thể thao, nhất là bắn súng, việc diễn biến về trạng thái tâm lý xảy ra rất phức tạp. Đến SEA Games lần này bắn súng bị cắt giảm nhiều nội dung, với cá nhân tôi, là VĐV chủ chốt của đội tuyển luôn có trách nhiệm lớn, vì thế chưa đạt phong độ tốt, và bị tâm lý. Tôi sẽ rút kinh nghiệm. Mong người hâm mộ tiếp tục quan tâm đến bắn súng", VĐV Hoàng Xuân Vinh chia sẻ.

Hoàng Xuân Vinh.

Bên cạnh đó, Hoàng Xuân Vinh tâm sự: "Những năm trước khi chuẩn bị cho giải đấu lớn như World Cup, châu Á... chúng tôi xem xét khả năng thích ứng của VĐV. Nhưng khi Liên đoàn bắn súng thế giới bắt đầu thay đổi luật, việc này một phần tạo hưng phấn cho VĐV các quốc gia kém cũng phát huy được, Việt Nam chúng ta cũng nhờ đó mà có thể phát huy những sở trường và thế mạnh. Tôi không được giao trọng trách nhiều nhưng bị tâm lý vì trách nhiệm cao. Dư âm của HCV Olympic khiến tôi chưa ổn định lại. Bắn súng chưa nói hết diễn biến tâm lý dẫn đến thành tích của VĐV. Tôi khẳng định lần nữa phong độ mình không được tốt, phải rút kinh nghiệm chuyên môn lẫn kỹ thuật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem