Chủ đề nóng

Con hâm dở kiện cha mẹ vì làm thất lạc bộ sưu tập phim khiêu dâm trị giá 700 triệu đồng

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ ba, ngày 16/04/2019 18:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông Michigan đã nộp đơn kiện cha mẹ, đòi bồi thường số tiền lớn vì đã ném đi bộ sưu tập phim khiêu dâm trị giá 29.000 USD (gần 700 triệu đồng) của mình.
Bình luận 0

Người đàn ông Mỹ kiện cha mẹ 12 thùng chứa phim khiêu dâm bị tiêu hủy. Ảnh minh họa.

Theo Daily Mail, người con không rõ danh tính bị cha mẹ yêu cầu rời khỏi nhà, sau khi người này ly hôn vào tháng 10.2016.

Đến tháng 11.2017, cha mẹ đã chuyển hết tài sản của con trai sang ngôi nhà mới ở bang Indiana.

Mãi đến gần đây, người đàn ông này khởi kiện cha mẹ vì làm mất bộ sưu tập phim khiêu dâm trị giá gần 700 triệu đồng của mình, bao gồm 12 hộp chứa toàn đĩa phim và hai hộp chứaa đồ chơi tình dục.

Trong lá thư gửi cha mẹ, người đàn ông nói: “Nếu có vấn đề với tài sản của con thì hãy nói luôn khi đó để con mang chúng đến nơi khác, chứ không phải im lặng rồi tự ý hành động”.

Trong đơn kiện, người đàn ông yêu cầu cha mẹ bồi thường 86.000 USD (gần 2 tỷ đồng).

Theo tài liệu của tòa án, người cha đáp lời: “Tin hay không, một trong những lý do ta làm vậy là vì sức khỏe và tâm lý của con. Ta cũng làm tương tự giống như tìm thấy ma túy vậy. Một ngày nào đó, con sẽ hiểu”.

Người cha giải thích với tòa rằng, con trai mình từng bị đuổi học vì bán phim khiêu dâm cho học sinh khác. “Khi đó, tôi đã nói với con rằng nếu còn tìm thấy phim khiêu dâm trong nhà thì tôi sẽ ném nó đi”.

Hiện chưa rõ tòa án Mỹ sẽ ra phán quyết như thế nào về vụ kiện trên.

Người đàn ông phát nhầm phim khiêu dâm ở đám cưới nhà bạn gái

Công nghệ hiện đại “vô tình” đẩy người đàn ông vào tình huống không thể xấu hổ hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem