Chủ đề nóng

Công Lý đập bàn khiến "hoa hậu hài" phát hoảng

Linh Võ Chủ nhật, ngày 28/12/2014 07:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đẹp này đã lãnh chiếc cúp cuối cùng của "Ơn giời, cậu đây rồi!".
Bình luận 0

Tối 27.12, tập 12 cũng là tập cuối cùng của Ơn giời, cậu đây rồi! đã lên sóng với sự trở lại của các khách mời Hoàng Anh, Chiến Thắng, Khánh Nam và Thu Trang.

"Hoa hậu Gừng" Thu Trang vào vai một cô gái "chuẩn man" và thông minh xử lý các tình huống được đưa ra từ ông bố say xỉn Công Lý. "Cuộc nói chuyện như hai người đàn ông" của Thu Trang và Công Lý mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hầu như tất cả khó khăn mà Công Lý đưa ra đều được Thu Trang "bẻ" lại một cách rất hài hước, thâm chí đến tình huống anh đập bàn tức giận vì mất tiền cũng được Thu Trang hóa giải một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, lần đầu tiên xuất hiện cảnh đập phá trong chương trình, Thu Trang thú nhận: “Lúc đó em bị giật mình thiệt. Thường mấy cảnh đập bàn em coi trong phim nhiều còn trên sân khấu thì em chưa thấy”.

Đến cuối tiểu phẩm khi xuất hiện một người đàn ông lạ mặt trong nhà, Thu Trang vẫn giữ vững nhân vật của mình và hét lên “anh đừng có xạo nha, tướng con men vậy mà con quen thằng vậy hả ba”.

Hoài Linh cho rằng “Thu Trang là người diễn viên rất là thông minh. Nếu để ý kỹ sẽ có cảm giác cô ta đang xử lý tình huống này thì cặp mắt phán đoán tình huống khác xảy ra rồi. Tình huống cuối bất ngờ nhất là Công Lý đã đưa đến cao trào khó mà đoán được. Nhưng em rất nhanh trí, rất hợp lý vì trước đó đã có buổi party. Thu Trang đã xử lý rất gọn gàng, rất đẹp”.

Khánh Nam đối mặt với trưởng phòng Trấn Thành và bước vào không gian của ngôi mộ cổ. Anh vào vai giáo sư gặp phải đệ tử lắm chiêu Trấn Thành.

 Vị trưởng phòng hỏi nhiều câu cắt cớ nhưng đều được Khánh Nam trả lời rất khôn khéo khiến ngay cả giám khảo Hoài Linh cũng phải nhận xét: "Lần đầu tiên có người làm khó được Trấn Thành".

Hoàng Anh bước vào căn phòng của cặp đôi Trường Giang và Chí Tài. Cả hai "song kiếm hợp bích" trong tiết mục "Kén rể" khiến Hoàng Anh như "cá nằm trên thớt". Anh bối rối trước những câu hỏi khó và bị xử ép bởi hai danh hài.

Trong căn phòng số 5, mỗi khách mời được gửi một loại đèn đặc biệt, xoa thật mạnh và điều kỳ diệu xảy ra, đó là đèn thần Aladin Hoài Linh xuất hiện, nhảy “sexy dance”. Thu Trang một lần nữa khẳng định sự nhanh nhạy và khả năng ứng biến trước mọi tình huống của mình.

Chiến Thắng và Việt Hương gây xúc động về mối tình già. Cả hai hồi niệm về một người bạn đã khuất để hi sinh cho họ được sống. Câu chuyện lấy nước mắt của khán giả vì chính Việt Hương và Chiến Thắng cũng vô cùng nhập tâm vào nhân vật khóc nức nở trên sân khấu.

Thu Trang nhận được chiếc cúp cuối cùng của Ơn giời, cậu đây rồi mùa đầu tiên từ Hoài Linh.

Mở đầu chương trình, các trưởng phòng cũng đã có màn hóa thân thành ông, bà Noel. Sau 12 số với những màn hóa thân khác nhau, đây được xem là tiết mục cuối cùng mà các trưởng phòng còn cùng đứng bên nhau.

Như vậy, Ơn giời, cậu đây rồi đã kết thúc 3 tháng lên sóng với 50 khách mời, 60 tình huống. Chương trình đã tạo nên nhiều tranh luận nhưng vẫn trở thành hiện tượng và là một trong những chương trình truyền hình có rating cao nhất trong năm 2014.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem