Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Ảnh: recipes4viet |
Nguyên liệu:
- Cua lột
- 1 chút bột mì - Sốt me và cốt me
- Hạt nêm và hạt tiêu, đường
Cách làm:
- Cua lột rửa sạch rồi lăn bột mì, bột mì này đã trộn sẵn 1 chút gia vị và hạt tiêu.
- Đun nóng dầu ăn rồi thả cua vào chiên vàng - Cua chín bỏ ra đĩa cắt làm đôi - Đun sốt me và cốt me, nêm chút đường hoặc bỏ thêm ớt nếu thích ăn cay.
- Dội sốt lên cua đã bày sẵn
- Món này nên ăn ngay sau khi chiên vì cua nếu để lâu sẽ bị ỉu và ngấm dầu.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.