Chủ đề nóng

Đã bắt được thanh niên Trung Quốc trộm xe ô tô, húc cửa sắt bỏ chạy

Huỳnh Xây Thứ năm, ngày 27/07/2017 11:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau vài giờ phối hợp truy tìm, lực lượng công an đã bắt được đối tượng trộm xe ô tô của nhà báo Nguyễn Phấn Đấu - Trưởng đại diện Báo Lao Động tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đối tượng này được xác định là người Trung Quốc.
Bình luận 0

Sáng nay (27.7), thông tin từ Công an tỉnh Hậu Giang cho biết đang cử lực lượng sang Công an huyện Tiểu Cần (Trà Vinh) để tiếp nhận, di lý đối tượng người Trung Quốc trộm xe ô tô của nhà báo Nguyễn Phấn Đấu - Trưởng đại diện Báo Lao Động tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Đại tá Hồ Văn Tâm - Trưởng Công an huyện Tiểu Cần - cho biết, đơn vị đang tạm giữ nghi phạm (tên Huỳnh Lương Hải, 33 tuổi, ngụ tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc - PV) cùng tang vật là xe ô tô biển số 62A-021.16 trong vụ trộm cắp xảy ra tại thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

Đối tượng trộm xe ô tô của nhà báo Nguyễn Phấn Đấu.

Cũng theo đại tá Tâm, sáng sớm cùng ngày, Công an huyện Tiểu Cần nhận được thông báo từ Công an tỉnh Trà Vinh về việc phối hợp đón lõng, truy bắt nghi phạm người nước ngoài gây ra vụ trộm xe tại tỉnh Hậu Giang. Ngay sau đó, Công an huyện Tiểu Cần đã nhanh chóng thông báo cho các lực lượng đang tuần tra kiểm soát để lưu ý, kiểm tra.

Khoảng 8h20 sáng cùng ngày, tổ tuần tra đang làm nhiệm vụ tại khu vực bến phà Cầu Quan (thị trấn Cầu Quan) đã phát hiện một đối tượng cùng phương tiện có đặc điểm nghi vấn trong vụ trộm cắp tại tỉnh Hậu Giang nên đã mời về trụ sở Công an huyện làm việc và thông báo cho Công an tỉnh Hậu Giang. Do nghi phạm là người Trung Quốc nên cơ quan điều tra đã mời người phiên dịch đến để lấy lời khai ban đầu, làm rõ vụ việc.

Trước đó, tối 26.7, nhà báo Nguyễn Phấn Đấu đi công tác ở tỉnh Hậu Giang và thuê một phòng tại tại khách sạn Nam Đô 2 (thị xã Ngã Bảy). Xe ô tô biển số 62A-021.16 của nhà báo đậu trong khách sạn và có kéo cửa sắt lại.

Khách sạn Nam Đô 2.

Đến 2h30 sáng 27.7, một đối tượng đã trộm xe của nhà báo Nguyễn Phấn Đấu rồi tông sập cửa sắt khách sạn chạy ra ngoài. Do âm thanh phá cửa rất lớn nên nhiều người tỉnh dậy, trình báo công an.

Trên đường bỏ chạy về hướng Cần Thơ, đối tượng lái xe tông gãy thanh chắn của Trạm thu phí BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp (đặt tại quận Cái Răng, TP.Cần Thơ) và tiếp tục tẩu thoát qua cầu Cần Thơ hướng về huyện Tiểu Cần (Trà Vinh).

Trên đường bỏ chạy, tên trộm đã điều khiển xe tông gãy thanh chắn của Trạm thu phí BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem