Chủ đề nóng

Đại sứ quán Hoa Kỳ tặng tỉnh Phú Yên máy xét nghiệm Realtime RT-PCR

Hùng Phiên Thứ bảy, ngày 21/08/2021 07:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đã trao tặng cho tỉnh Phú Yên máy xét nghiệm Realtime RT-PCR, chung tay cùng ngành y tế tỉnh phòng chống đại dịch Covid-19.
Bình luận 0

Ngày 20/8, tỉnh Phú Yên đã tổ chức trực tuyến lễ tiếp nhận máy xét nghiệm Realtime RT-PCR do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam trao tặng.

Tại buổi lễ, bà Marie Damour - Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.Hồ Chí Minh chia sẻ với những khó khăn của Việt Nam và tỉnh Phú Yên trong công tác phòng chống dịch Covid-19. 

Đồng thời, khẳng định Hoa Kỳ luôn là bạn, là đối tác trong công tác phòng chống dịch Covid-19 ở Việt Nam.

Đại sứ quán Hoa Kỳ tặng tỉnh Phú Yên máy xét nghiệm Realtime RT-PCR - Ảnh 1.

Hình ảnh trực tuyến lễ tiếp nhận máy xét nghiệm Realtime RT-PCR do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam trao tặng tỉnh Phú Yên. Ảnh: Cổng TTĐT Phú Yên

Ông Trần Hữu Thế - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên bày tỏ sự cảm ơn đối với hỗ trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ dành cho tỉnh Phú Yên.

"Cùng với quyết tâm của chính quyền, sự ủng hộ của toàn dân và sự hỗ trợ của các tổ chức, các đơn vị, tỉnh Phú Yên sẽ sớm khống chế dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường mới, sớm triển khai được nhiều hơn nữa các chương trình và kế hoạch hợp tác nhân đạo, giao lưu văn hóa, giáo dục đào tạo, xúc tiến thương mại, đầu tư với đối tác Hoa Kỳ", ông Trần Hữu Thế nói.

Theo Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Phú Yên, đến ngày 20/8, tỉnh đã ghi nhận 2.421 ca mắc Covid-19; trong đó, 1.644 bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh xuất viện, 25 ca tử vong.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem