Chủ đề nóng

Đạo diễn Đức Thịnh: "Tất cả sẽ nhớ đến một nghệ sĩ Chí Tài có cái lối hài chậm nhịp đáng yêu"

Thủy Vũ Thứ năm, ngày 10/12/2020 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đạo diễn, diễn viên Đỗ Đức Thịnh thừa nhận với Dân Việt rằng: "Nghe tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời mà không dám tin là sự thật".
Bình luận 0
Đạo diễn Đức Thịnh: "Tất cả sẽ nhớ đến một nghệ sĩ Chí Tài có cái lối hài "chậm nhịp đáng yêu" - Ảnh 1.

Đạo diễn Đức Thịnh cùng nghệ sỹ Chí Tài từng làm việc chung nhiều năm.

Khi biết thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột vào ngày 9/12, nhiều nghệ sĩ Việt vô cùng bàng hoàng không tin được sự thật này. Đạo diễn, diễn viên Đỗ Đức Thịnh thừa nhận với Dân Việt rằng: "Nghe tin mà không dám tin là sự thật". Được biết, đạo diễn Đức Thịnh gặp gỡ và làm việc với danh hài Chí Tài từ những liveshow hài rồi trở thành đạo diễn cho hai liveshow gần đây nhất của nam nghệ sĩ. Anh nhận xét người tiền bối rất được mọi người yêu mến và hay chọc ghẹo, tạo tiếng cười cho những người xung quanh.

"Anh được như vậy là vì từ bản chất hiền lành và vẻ mặt không thể tồ hơn, "háo sắc" hơn ở bất kỳ ai. Vậy mà... Chắc chắn các đồng nghiệp khác, khán giả hâm mộ cũng như em sẽ nhớ anh nhiều lắm! Tất cả sẽ nhớ đến một nghệ sĩ Chí Tài có cái lối hài "chậm nhịp đáng yêu", một Chí Tài hồn nhiên như trẻ thơ trên sân khấu, một Chí Tài tếu táo luôn cười cười quê quê khi bị ghẹo", đạo diễn Đức Thịnh cho biết.

Đạo diễn Đức Thịnh: "Tất cả sẽ nhớ đến một nghệ sĩ Chí Tài có cái lối hài chậm nhịp đáng yêu" - Ảnh 2.

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan bàng hoàng khi nghe tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời. (Ảnh: Zing).

Tâm sự với Dân Việt, diễn viên Huỳnh Hồng Loan cho biết: "Tôi đã được làm việc chung nghệ sĩ Chí Tài trong phim "Mạc Gia Ký". Chú rất hiền và vui tính, hay kể chuyện vui cho mọi người nghe. Khi rảnh chú hay ngồi vừa đàn vừa hát rất hay. Khi nghe tin chú mất thật sự tôi rất bàng hoàng không tin được. Vì trước đó chú vẫn khỏe mạnh. Tôi chỉ mong cho chú được bình an yên nghỉ!".

Đạo diễn Đức Thịnh: "Tất cả sẽ nhớ đến một nghệ sĩ Chí Tài có cái lối hài "chậm nhịp đáng yêu" - Ảnh 2.

"Tất cả sẽ nhớ đến một nghệ sĩ Chí Tài có cái lối hài chậm nhịp đáng yêu", đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ. (Ảnh: Zing).


Đạo diễn Đức Thịnh: "Tất cả sẽ nhớ đến một nghệ sĩ Chí Tài có cái lối hài "chậm nhịp đáng yêu" - Ảnh 3.

MC Cát Tường và nghệ sĩ Chí Tài.

Trên trang cá nhân, người mẫu Xuân Lan cũng chia sẻ đôi dòng xót xa: "Anh Chí Tài ơi! Mất đột ngột thế này đau lòng quá anh ơi!".

Bàng hoàng cũng là cảm xúc lúc này của MC Cát Tường. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ cũng gửi lời chia buồn, tiễn biệt đàn anh: "Cách đây mấy hôm, em còn chụp hình với anh. Hai anh em còn trò chuyện vui vẻ, chọc ghẹo nhau. Em không tin đây là sự thật. Vĩnh biệt nghệ sĩ Chí Tài".

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ: "Anh Chí Tài! Em chưa kịp nói là em rất quý mến anh. Tạm biệt anh!".

Đạo diễn Đức Thịnh: "Tất cả sẽ nhớ đến một nghệ sĩ Chí Tài có cái lối hài "chậm nhịp đáng yêu" - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Chí Tài (sinh năm 1958) từng được biết đến là một nhạc công. Sau đó, nam nghệ sĩ chuyển sang đóng hài cùng nghệ sĩ Hoài Linh và ghi dấu ấn với khán giả bởi sự vui vẻ, hài hước. Thời gian gần đây, nghệ sĩ Chí Tài về nước hoạt động, tham gia nhiều gameshow truyền hình. Một số vở diễn không thể quên của danh hài Chí Tài như: "Người nhà quê", "Cổ tích một tình yêu", "Dâu đất khách", "Osin là ông nội"... 

Được biết, Phương Loan - vợ nghệ sĩ Chí Tài sau khi nghe nam nghệ sĩ đột ngột qua đời đã vô cùng sốc. Hiện tại, vợ nghệ sĩ Chí Tài đang sống ở Mỹ và không thể về Việt Nam vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Chị Phương Loan hiện đang chuẩn bị giấy tờ, thủ tục để về nước và cũng đã làm giấy ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh nhận thi hài và lo hậu sự cho nghệ sĩ Chí Tài.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem