Chủ đề nóng

Đạo diễn Khải Anh và dàn Táo hé lộ những chi tiết đặc biệt của Táo Quân 2021

Hà Thúy Phương Chủ nhật, ngày 07/02/2021 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khải Anh – đạo diễn của "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2021" cho biết, nội dung chương trình năm nay chủ yếu khai thác chủ đề hậu dịch Covid-19.
Bình luận 0

Những hình ảnh của "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2021" được hé lộ.

Khán giả không còn xa lại với bộ 3 Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu do NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý đảm nhận. Ngoài ra, chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2021" còn có các nghệ sĩ vào vai dàn Táo như: NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung, nghệ sĩ Vân Dung.

Đạo diễn Khải Anh và dàn Táo chia sẻ những chi tiết đặc biệt của Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021 - Ảnh 2.

Chia sẻ về vai diễn của mình, NSƯT Quang Thắng cho biết: "Trong chương trình Táo Quân mỗi một năm tôi đều có một chút thay đổi để làm mới cho các Táo cũng như chương trình thêm phong phú, thêm vui vào đêm 30 Tết cho khán giả". "Táo Kinh tế" Quang Thắng hứa hẹn cũng sẽ có một màn rap bùng nổ tại "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2021".

NSƯT Chí Trung "than phiền" rằng: "Năm nay, mình xin được đóng cô Đẩu đổi vai cho Lý nhưng mà không được đạo diễn đồng ý, thế là lại bắt đóng Táo Giáo dục".

"Đối với chúng tôi những người làm Táo lâu năm, có những giai đoạn cảm giác Táo bị… "nẫu" nhưng tôi nghĩ là nó không "nẫu" mà nó vẫn được công chúng đón nhận một cách hồ hởi. Cho nên, tất cả những người làm Táo Quân đều cảm thấy sung sướng và thích thú, mỗi tội cảm thấy hơi áp lực. Áp lực là bởi vì phải làm thế nào cho nó hay", NSND Tự Long cho biết: 

Đạo diễn Khải Anh và dàn Táo chia sẻ những chi tiết đặc biệt của Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021 - Ảnh 3.

Để "Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2021" mang màu sắc mới mẻ, chương trình có sự tham gia và những màn tung hứng của các diễn viên như: Mạnh Dũng, Hà Trung, Duy Nam, Việt Bắc. Năm nay, lần đầu tiên "Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2021" có sự xuất hiện của diễn viên Duy Hưng và Lâm Vỹ Dạ.

Đạo diễn Khải Anh cho biết: "Thực ra, toàn bộ ê-kíp đã làm việc về kịch bản cũng như đã bàn với nhau rất nhiều để làm thế nào chúng tôi vẫn giữ được các gương mặt cũ và dần dần đưa những gương mặt trẻ tiếp nối. Đây cũng là thế hệ kế cận và có những sự đổi mới trong Táo Quân. Chúng tôi cũng mong rằng, sẽ có những miếng hài mới lạ cho người xem".

Đạo diễn Khải Anh và dàn Táo chia sẻ những chi tiết đặc biệt của Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021 - Ảnh 4.

Đạo diễn Khải Anh và NSƯT Quang Thắng trong phòng thu. "Táo Kinh tế" Quang Thắng cũng hứa hẹn có màn rap bùng nổ trong Táo Quân 2021.

Một yếu tố góp phần tăng chất lượng hình ảnh các Táo và tạo ra độ nhấn nhá ở màn báo cáo đó là ở những bộ trang phục đầy màu sắc. Những bộ trang phục của "gia đình Táo Quân" cũng có sự biến tấu đa dạng không theo truyền thống như mọi năm. Theo chia sẻ của NTK Đức Hùng: "Các bộ trang phục đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và quan trọng nhất là chúng tôi phải tạo nên được một sự hiếm, độc, lạ".

Đạo diễn Khải Anh và dàn Táo chia sẻ những chi tiết đặc biệt của Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021 - Ảnh 5.

Nhà thiết kế Đức Hùng chuẩn bị trang phục cho dàn sao Táo Quân 2021.

Cô Đẩu Công Lý cho biết: "Với bộ trang phục của NTK Đức Hùng cho tôi cảm thấy rất tự tin khi bước lên sân khấu. Ngoài yếu tố kịch bản ra, trang phục và trang điểm như thế nào thì tôi diễn như thế".

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ thêm: "Ê-kíp chương trình mong muốn "Gặp nhau cuối năm 2021 – Táo Quân 2021" với những thông điệp ý nghĩa, ấm áp cùng những thông điệp tích cực sẽ được gửi tới khán giả vào tối 30 Tết trên kênh của VTV. Hy vọng năm nay có Táo Quân sẽ có một chút ấm ấp, vui vẻ để mọi người xóa tan những bộn bề trong cuộc sống để đón một đêm giao thừa trọn vẹn niềm vui với gia đình".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem