Chủ đề nóng

Đêm Valentine đắm say của Thanh Lam

Thứ tư, ngày 15/02/2012 08:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Thanh Lam tiếp tục cho thấy đẳng cấp của Diva nhạc nhẹ hàng đầu Việt Nam, bên cạnh một Tùng Dương nồng nàn và rực cháy trong liveshow "Thương" ở Nhà hát Lớn Hà Nội đêm 14.2.
Bình luận 0

"Thương" là một đêm nhạc từ thiện của nhóm nghệ sĩ Hà Nội do ca sĩ Thanh Lam khởi xướng, với sự tham gia của ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ Quốc Trung, nhóm Phương Bắc, cùng sự chung tay của hai họa sĩ Lê Thiết Cương và Đào Hải Phong. 

Một đêm nhạc với những bản tình ca bất hủ và những khúc tình ca làm lay động lòng người đã diễn ra đúng đêm Valentine tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

 Một trong những vị khách đặc biệt có mặt tại đêm nhạc - ông bầu Nguyễn Đức Kiên của CLB bóng đá Hà Nội - đã cười rất tươi và vỗ tay sau các phần biểu diễn của Thanh Lam.
 Những ca khúc như Hoa tím ngoài sân, Trái tim không ngủ yên, Hãy yêu nhau đi, Tóc gió thôi bay, Mây, Giăng tơ... đã được Thanh Lam và Tùng Dương cùng các nghệ sĩ gửi tới người yêu nhạc.
 
 Thanh Lam tiếp tục cho thấy đẳng cấp của Diva nhạc nhẹ hàng đầu Việt Nam, bên cạnh một Tùng Dương nồng nàn và rực cháy.
 
 
 

Toàn bộ số tiền bán vé của đêm nhạc cùng số tiền 300 triệu đồng thu được từ việc bán hai bức tranh của hai họa sĩ Lê Thiết Cương và Đào Hải Phong đã được dành để ủng hộ từ thiện cho các em nhỏ không may mắc bệnh ung thư.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem