Chủ đề nóng

Diệu Hương làm lễ cưới theo nghi thức đạo Phật

Thứ tư, ngày 28/12/2011 06:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Chiều 27.12 tại khách sạn Thắng Lợi, Hà Nội, diễn viên Diệu Hương và chú rể Ngọc Linh đã chính thức nên vợ thành chồng trước sự chứng kiến của các vị sư thầy cùng gia đình, người thân và bạn bè.
Bình luận 0

Trong thời tiết giá lạnh của mùa Đông, đám cưới của Diệu Hương - Ngọc Linh vẫn trở nên ấm áp bởi sự có mặt đông đủ của người thân cùng những người bạn của cả hai vợ chồng.

Trước ngày cưới ít hôm, diễn viên Diệu Hương chia sẻ sẽ tổ chức đám cưới một cách “dân dã”, đậm nét hương quê hồn Việt và mọi người khi tới tham dự lễ cưới cũng đã rất đỗi ngạc nhiên.

Hai bên đường dẫn vào nơi làm lễ cưới là những cành hoa đào được cắm xen kẽ với những bông hoa rực rỡ sắc màu. Đặc biệt hơn cả là cô dâu – chú rể tiến vào nơi tổ chức nghi lễ bằng một chiếc thuyền được trang trí khá lộng lẫy với nến và hoa.

Trong bộ áo dài trắng tinh khôi bên cạnh chú rể Ngọc Linh trong bộ áo dài khăn đóng màu đỏ tươi, cô dâu chú rể đều không giấu được niềm hạnh phúc rạng ngời.

Giữa không khí trang nghiêm của buổi tiến hành tổ chức lễ cưới theo nghi thức đạo Phật, cô dâu chú rể đã trao nhẫn cho nhau kèm theo lời dạy dỗ, chỉ bảo của sư thầy chủ trì nghi lễ và cô dâu Diệu Hương đã không kìm được nước mắt xúc động.

Rất nhiều thế hệ nghệ sĩ đã đến để chúc phúc cho đôi tân lang tân nương: NSND Hoàng Dũng (bố nuôi và cũng là người đã giúp Diệu Hương đặt những bước chân thành công đầu tiên trên con đường sự nghiệp), diễn viên Trung Hiếu, MC - Diễn viên Thành Trung, Danh Tùng, siêu mẫu Hải Anh, Minh Tiệp, cựu người mẫu Thúy Hằng, ca sĩ Tô Minh Thắng, ca sĩ Mỹ Dung… 

Một số hình ảnh trong đám cưới Diệu Hương - Ngọc Linh:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem