Chủ đề nóng

Ông Hong Sun - Phó Chủ tịch Korcham: Dân Việt - tờ báo truyền cảm hứng cho người nông dân

V.N Thứ hai, ngày 08/06/2020 19:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Hong Sun - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Korcham) cho biết, ông có doanh nghiệp xuất khẩu nông sản Việt Nam đi Hàn Quốc và Mỹ nên rất quan tâm đến các thông tin về nông nghiệp trên báo Dân Việt.
Bình luận 0

Ông Hong Sun chia sẻ: "Tôi đã ở Việt Nam 27 năm và đã biết đến tờ Dân Việt từ lâu, đã nhiều lần trả lời phỏng vấn Dân Việt. Tôi nhận thấy, trong 10 năm qua Báo Điện tử Dân Việt luôn vì nông dân, nông nghiệp, nông thôn, được đông đảo người dân đánh giá cao. Báo đã khẳng định vị thế trong làng báo Việt Nam, kết nối mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, Nhà nước, Hội Nông dân với người nông dân cả nước".

Doanh nhân Hàn Quốc: Dân Việt - tờ báo thực sự vì nông dân, nông nghiệp, nông thôn - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam Hong Sun. Ảnh: Dân Việt

Theo ông Hong Sun, báo điện tử Dân Việt không chỉ cung cấp những thông tin đầy đủ về mọi mặt chính trị, xã hội, kinh tế của Việt Nam, mà đặc sắc nhất là mảng thông tin về nông nghiệp. "Tôi có doanh nghiệp làm về xuất khẩu nông sản của Việt Nam sang Hàn Quốc và Mỹ, nên tôi rất quan tâm đến các tin tức về nông nghiệp mà báo thường xuyên đăng tải", ông nói.

Ông cũng nhận xét nội dung thông tin báo Dân Việt đăng tải rất đặc sắc, đa dạng phong phú, cung cấp đầy đủ thông tin đến người nông dân, truyền cảm hứng cho người nông dân, cập nhật những cải tiến mới, phát huy tính sáng tạo, niềm đam mê về nông nghiệp.

Theo ông Hong Sun, để báo Dân Việt ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn, báo cần đẩy mạnh đưa thông tin đến nông dân những thông tin bổ ích và phản ánh với Đảng, Nhà nước và Hội Nông dân những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nông dân. Báo Điện tử Dân Việt phải gần gũi với người dân, khảo sát thực tế, hiểu yêu cầu nguyện vọng của người dân để tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, vì mục tiêu, chiến lược phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại.

"Dân Việt - tờ báo thực sự vì nông dân, nông nghiệp, nông thôn. Đúng như tôn chỉ của tờ báo "Sát cánh cùng nông dân Việt", ông Hong Sun khẳng định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem