Chủ đề nóng

Độc đáo quán cà phê lấy cảm hứng từ...phân

Đỗ Hiếu (Theo elitedaily) Thứ ba, ngày 25/08/2015 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ cốc, đĩa hay đồ đựng, thực phẩm ở đây cũng có hình dáng "quái chiêu".
Bình luận 0

Một quán cà phê tại Seoul, Hàn Quốc đã lựa chọn…phân làm chủ đề cho đồ uống và món ăn ở đây.

Nhìn từ phía ngoài, quán có tên Poop Café này được trang trí hoàn toàn bình thường và có phần kém hấp dẫn so với những quán cà phê hiện đại khác. Tuy nhiên, khi vào trong, mọi thứ dường như trở thành một “nhà vệ sinh” khổng lồ.

Bên ngoài của quán Poop café.

Các món bánh nướng hình phân được đựng cùng với mứt trong một chiếc bát toilet lớn có nhiều hình dễ thương. Phần lớn các loại bánh được trang trí nhiều màu khiến chúng trở nên “ngon miệng” hơn. Nhưng một số món cũng khá “nặng đô” với hình dáng giống như phân thật, thách thức khách hàng thưởng thức.

Một số món rất dễ thương nhưng cũng có món "nặng đô" với hình dáng giống phân và toilet thật.

Trà và cà phê cũng được phục vụ trong những cốc nhỏ giống như một chiếc toilet. Nghệ thuật tạo bọt trên cốc cà phê đều mang hình dạng những “cục phân”. Tuy nhiên, cốc cà phê toilet chỉ áp dụng cho những đồ uống nóng do việc bất tiện khi uống trực tiếp từ chúng.

Trà, cà phê đựng trong một chiếc cốc nhỏ hình toilet.

Nội thất của quán được thiết kế rất sáng tạo. Những chiếc toilet dạng ngồi xổm được "biến hóa" trở thành một khu vườn mini dưới sàn nhà. Trên các kệ trang trí, hàng loạt ly sứ với hình phân đầy màu sắc bên trên được trưng bày. Những chiếc gối đệm cũng được may thành những “cục phân” dễ thương.

Quán cũng tạo ra nhiều sự thú vị khi các hình phân được vẽ khắp nơi, từ những hình lớn hài hước cho tới những hình cực nhỏ tận trong những khe nứt, khiến khách hàng hào hứng tìm kiếm.

Hiện tại, quán Poop Cafe không chỉ thu hút giới trẻ Seoul mà nhiều khách du lịch cũng đã chọn đây là điểm đến thú vị cho hành trình của mình.

Một số hình ảnh thú vị tại quán cà phê đặc biệt này:

Một số bức họa trên tường khá "dị" của quán.

Bồn cây "xí bệt" đặt dưới sàn nhà.

Mọi đồ vật đều có hình những cục phân, từ cốc chén...

...cho tới những mảnh giấy ghi chú nhỏ nhắn.

Quán thu hút được khá đông giới trẻ Seoul cũng những người nước ngoài tới thưởng thức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem